Bán ảnh khỏa thân em gái để đổi xe hơi

TPO - Theo Hãng tin CNN, cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một thanh niên 18 tuổi, âm mưu bán ảnh khỏa thân của em gái 11 tuổi để đổi lấy một chiếc xe hơi.

Vụ việc là "tiếng chuông' cảnh tỉnh các cô gái trẻ. Ảnh minh họa.
Các điều tra viên cho biết, thanh niên trên chưa kịp nhận xe hơi, nhưng đã đưa lên mạng nhiều bức ảnh khỏa thân của em gái như “hàng mẫu” cho một khách hàng tiềm năng. Trước đó, vị khách hàng 25 tuổi đã bị bắt giữ.

Một điều tra viên giấu tên nói: ”Cả hai đối tượng khai nhận rằng, họ đồng ý trao đổi những bức ảnh khỏa thân và xe hơi”.

Theo cảnh sát, thanh niên 18 tuổi bị bắt cuối tuần trước ở thành phố Pamplona, miền bắc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, vụ việc bắt đầu từ năm ngoái ở thành phố Santander khi một người phụ nữ báo cảnh sát rằng, con gái bà (không phải em gái 11 tuổi trên) bị rủ rê phát tán những bức ảnh khỏa thân lên mạng.

Ngày 18/11/2008, cảnh sát bắt giữ một thanh niên 25 tuổi, thất nghiệp, ở Santander, bị tình nghi có hành động khiêu dâm trẻ em. Đối tượng này bị cáo buộc sắm vai một cô gái trẻ, sau đó lần mò vào các website mạng xã hội trực tuyến để thuyết phục các cô gái khác đưa ảnh khỏa thân lên mạng.

Từ máy tính chứa các bức ảnh khỏa thân của thanh niên 25 tuổi, cảnh sát lần ra mối liên hệ với máy tính của một thanh niên 18 tuổi ở Pamplona. Sau khi bị bắt, thanh niên 18 tuổi đang chờ ngày ra tòa với tội danh đồi trụy.

Một nữ điều tra viên cho rằng, vụ việc này là “tiếng chuông” cảnh báo các cô gái trẻ cảnh giác khi tham gia “chat-room” trên mạng. Cảnh sát tiếp tục điều tra ảnh khỏa thân của khoảng 50 cô gái trẻ khác được tìm thấy trong máy tính của thanh niên 25 tuổi.

Huy Linh
Theo CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá