Bạn gái cơ phó lái máy bay lao xuống núi đang mang bầu

TPO - Bạn gái của Andreas Lubitz, người bị cáo buộc lái phi cơ Airbus 320 của hãng hàng không Germanwings xuống dãy núi Alps, miền nam nước Pháp ngày 24/3 khiến 150 người trên khoang thiệt mạng, cho biết cô đang mang trong mình cốt nhục của Andreas.

Cơ phó Andreas Lubitz
Cơ phó Andreas Lubitz

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin cơ phó người Đức Andreas Lubitz (28 tuổi) có bạn gái và mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc song không tiết lộ danh tính của cô này.

Ngày 29/3, tờ Mirror (Anh) đưa tin, bạn gái của cơ phó là một cô gái trong độ tuổi đôi mươi, Katharin Goldbach, giáo viên tại một trường trung học ở thành phố Krefeld (Đức). 

Cô và cơ phó Andreas yêu nhau suốt 7 năm và hai người từng sống chung trong căn hộ ở ngoại ô thành phố Dusseldorf.

Cách đây một vài tuần, trong một lần lên lớp, Katharin đã nói với học sinh rằng cô sắp làm mẹ. Cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm 2016.

Tuy nhiên, trong thời gian yêu nhau, mối quan hệ của hai người này thường xuyên gặp trục trặc.

Theo lời Katharin, cơ phó là người có tính khí thất thường, bất ổn. Không tiếp tục chịu được nữa, cô này đã quyết định chia tay. Việc chia tay bạn gái được cho là khiến cơ phó rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và quyết định lao máy bay xuống núi.

Theo Dailymail, vài ngày trước khi lao máy bay xuống núi, cơ phó đã mua 2 chiếc xe Audi, trong đó có một chiếc để tặng bạn gái để cứu vãn tình yêu.

Katharin đã đến Pháp để tìm hiểu xem liệu rằng bạn trai có phải kẻ giết người hàng loạt hay không. Cũng theo tiết lộ mới đây, cơ phó đã giấu người yêu lén lút quan hệ với một nữ tiếp viên của hãng Germanwings.

Các nhà điều tra đang tìm hiểu tình trạng bệnh lý của cơ phó Andreas Lubitz sau khi phát hiện nhiều giấy tờ bệnh bị xé rách, thuốc điều trị tâm thần tại nhà cơ phó và các báo cáo về việc cơ phó gặp vấn đề về thị giác.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng