DMCA.com Protection Status

Bạn gái tặng Thủ tướng Anh xe máy cũ, giá hơn 30 triệu đồng

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson đã được bạn gái tặng một chiếc xe máy cũ, có giá 1.000 bảng Anh (tương đương 30,3 triệu đồng).

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: REX
Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: REX

Theo Daily Mail, bạn gái 31 tuổi Carrie Symonds vừa dành tặng Thủ tướng Anh Johnson một món quà Giáng sinh đặc biệt, là một chiếc máy Yamaha TTR 125 cũ, trị giá khoảng 1.000 bảng Anh.

Thủ tướng Johnson trước đó nói với báo giới rằng ông muốn nhận được một chiếc xe đạp mới nhân dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, ông Johnson cũng nhấn mạnh rằng mình sẽ phải tự bỏ tiền mua chiếc xe này.

Thủ tướng Anh từng có thói quen đi xe đạp. Nhưng từ khi trở thành Ngoại trưởng và Thủ tướng, ông buộc phải từ bỏ thói quen đạp xe quanh London vì các vấn đề an ninh. 

Bạn gái tặng Thủ tướng Anh xe máy cũ, giá hơn 30 triệu đồng - ảnh 1  Ông Johnson vốn là người rất thích đi xe đạp. Ảnh: REX

Cũng nhân dịp Giáng sinh, ông Johnson và bạn gái đã có chuyến du lịch tại đảo Saint Lucia, thuộc vùng biển Caribbean.

Ngoài ra, cặp đôi còn thăm đảo Mustique, thuộc quần đảo Grenadines. Hòn đảo này nổi tiếng với những bãi biển cát trắng như tuyết, và là nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao cũng như thành viên gia đình Hoàng gia Anh.

Thủ tướng Anh đích thân phục vụ bữa trưa Giáng sinh cho quân đội ở Estonia

Đến thăm căn cứ quân sự Tapa gần thủ đô Tallinn trước dịp Giáng sinh, Thủ tướng Anh Boris Johnson tạo một bất ngờ lớn khi đích thân chuẩn bị bữa ăn cho các binh lính đóng quân tại đây.

Thủ tướng Anh và ván cược thành công

Phương châm của Thủ tướng Anh Boris Johnson và đảng Bảo thủ của ông trong suốt chiến dịch vận động bầu cử vừa qua là tận dụng sự phẫn nộ của cử tri trước tình trạng rối rắm trong quốc hội vì chuyện Anh mãi không ra khỏi Liên minh châu Âu (EU). 

Tổng tuyển cử Anh 2019: Đảng Bảo thủ chiến thắng thuyết phục

Đúng như dự đoán trước đó, Đảng Bảo thủ của thủ tướng đương nhiệm Boris Johnson đã giành đa số ghế trong Hạ viện Anh sau khi rất nhiều đơn vị bầu cử có truyền thống bầu cho Công Đảng đã chuyển sang ủng hộ cho chính đảng này.

Tổng tuyển cử Anh: Đảng Bảo thủ được dự báo sẽ thắng lớn

Đảng Bảo thủ của Thủ tướng đương nhiệm Boris Johnson được dự đoán sẽ giành thắng lợi thuyết phục với khoảng cách 86 ghế so với yêu cầu tối thiểu, dựa trên các cuộc thăm dò bên ngoài các điểm bỏ phiếu của các hãng thông tấn uy tín ở xứ sở sương mù là BBC, ITV và Sky News.

Cử tri Anh trước lựa chọn lịch sử

Ngày 12/12, cử tri Anh đi bỏ phiếu để chọn người mà họ muốn đảm trách việc giải quyết thế bế tắc Brexit. Đây là một trong những cuộc bỏ phiếu quốc hội được đánh giá là quan trọng nhất ở Anh kể từ sau Thế chiến 2. 

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng