Bảo mẫu bị đánh tơi tả vì nhậu khi đang trông trẻ

Một người cha đánh nát mặt người bảo mẫu của con mình khi nhìn thấy nam bảo mẫu này say rượu và ngang nhiên mở tiệc trong nhà. Vụ việc xảy ra tại đường Katherine, thị trấn Ashington thuộc hạt Northumberland, Anh.

Ông Lee Brown.
Ông Lee Brown.

Nạn nhân là người đàn ông tên Darren McKay, 'bảo mẫu' của gia đình ông Lee Brown

Vụ việc xảy ra khi ông Lee Brown về nhà trong đêm và phát hiện ra một bữa tiệc rượu linh đình đang diễn ra tại nhà mình. Lúc đó chỉ có người trông trẻ cùng đứa bé ở nhà. Người cha 23 tuổi tấn công dã man và đánh vào đầu bảo mẫu sau đó kéo người này ra khỏi nhà, theo tờ Newcastle Chronicle.

Khi ông Brown dừng tay, McKay được đưa tới bệnh viện Wansbeck và bị tổn thương nghiêm trọng. Theo chuẩn đoán, McKay bị gãy xương trán, xương mũi, cằm và hốc mắt. Ngoài ra ông ta cũng bị nhiều vết bầm tím, sưng tấy và một vết cắt sâu ở mặt.

Hiện tại, ông Brown phải chịu án tù 17 tháng sau khi nhận tội cố tình gây thương tích nghiêm trọng tại tòa án Newcastle Crown. Thẩm phán, Penny Moreland cho biết: "Brown và vợ, Natasha Snow trở về nhà vào đêm sau khi nhận được thông báo bảo mẫu chăm sóc con gái đang tổ chức tiệc tùng tại nhà. Không hài lòng với cách bảo mẫu chăm sóc con gái mình do đó, ông ta liền tấn công Darren McKay".

Công tố viên, Neil Pallister, cho biết rằng, ông Brown đã chứng kiến những gì xảy ra xung quanh đứa trẻ. Có âm nhạc lớn và rượu ngổn ngang. Ông ấy mất bình tĩnh và trút sự tức giận lên McKay. Brown túm áo Mc Kay và lôi xuống cầu thang, đuổi ra khỏi nhà. 

Ông Pallister nói: "Anh trông trẻ đã bị sưng tấy và bầm tím trên mặt, đặc biệt là vùng mắt. Ngoài ra ông bị một vết rạch dài ờ lông mày và bầm tím xung quanh khuỷu tay".

Theo VietQ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá