Bắt chồng nuy trên nóc xe vì ... ngoại tình

TPO - Một người phụ nữ Colombia đã quyết định bắt ông chồng lăng nhăng của mình phải nếm mùi nhục nhã khi bắt anh ta phải trần truồng phơi mình trên nóc một chiếc xe hơi đang lưu thông trên đường phố, để dân tình tha hồ mà cười nhạo.

Giao thông bị tắc nghẽn khi người chồng chấp nhận không mặc gì ngồi trên nóc xe hơi ngoài đường để được vợ tha thứ tội ngoại tình.
Giao thông bị tắc nghẽn khi người chồng chấp nhận không mặc gì ngồi trên nóc xe hơi ngoài đường để được vợ tha thứ tội ngoại tình.
Anh chồng Jairo Vargas đã cầu xin vợ mình tha thứ và chấp nhận thực hiện bất kỳ pha nguy hiểm đáng xấu hổ nào với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân giữa hai người.

Vợ của Vargas, người phụ nữ không được nhắc tên, đã bắt gặp anh ta lăng nhăng với người phụ nữ khác tại một nhà nghỉ ở thành phố biển Barranquilla ven biển Caribbean.

Giao thông bị tê liệt trên tuyến đường đông đúc khi người tham gia giao thông dừng lại để ghi hình sự kiện khiếm nhã này.

Cảnh quay được ghi lại trên điện thoại di động cho thấy người chồng ăn năn đó trùm kín đầu bằng một chiếc khăn và nằm trần truồng trên nóc một chiếc xe hơi. Anh cũng nhiều lần gõ vào cửa sổ bên phía người lái và hua tay trước kính chắn gió.

Cuối cùng người ta đã gọi cho cảnh sát Colombia để bắt giữ Vargas và tặng cho anh ta một giấy triệu tập vì đã gây phiền toái cho công chúng trên đường phố.

Cả người tài xế lái xe và Vargas đều bị phạt 151 USD vì gây rối loạn nơi công cộng.

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng