Bắt cóc, hiếp dâm đồng nghiệp suốt 5 ngày để… cải đạo

TPO - Theo News hôm 28/12, tên Syed Emad Hasan đã bắt cóc đồng nghiệp 27 tuổi, giam giữ và cưỡng hiếp cô suốt 5 ngày trong một căn hộ ở Hyderabad để ép cô cải đạo sang đạo Hồi.

Tên  Syed Emad Hasan
Tên Syed Emad Hasan

Cảnh sát đã tìm thấy nạn nhân (giấu tên) trong tình trạng bị hoảng loạn với nhiều vết thâm tím khắp người trong căn hộ ở Hyderabad, Ấn Độ. Cảnh sát cho hay, tên Hasan muốn cưới cô gái làm vợ nhưng cô từ chối vì gia đình không cho phép hôn nhân giữa những người khác tôn giáo.

Hasan và nạn nhân từng yêu nhau và làm việc chung trong một cửa hàng sửa chữa máy tính Dell ở Gachibowli, Hyderabad. Sau khi cô chuyển tới Dubai, Hasan liên tục quấy rầy và đe dọa sẽ gửi những hình ảnh khiêu dâm của cô tới người thân trên mạng xã hội.

Thanh tra cảnh sát Ravinder cho biết: “Người phụ nữ cho hay, cô buộc phải gặp Hasan khi hắn cho cô xem những hình ảnh thân mật của họ khi còn ở Hyderabad và đe dọa gửi chúng đến người thân của cô. Hắn cũng ép cô gửi cho hắn những bức ảnh nhạy cảm của mình”.

Cảnh sát cho biết thêm: “Hasan đưa cô tới căn hộ của hắn, đánh đập và hiếp dâm cô. Hắn đe dọa sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi cô gái cải đạo sang đạo Hồi và kết hôn với hắn. Thậm chí, hắn còn dọa sẽ thiêu sống và treo cổ cô gái”.

Ông nói thêm: “Cô gái đã dùng điện thoại của hắn để gửi tin nhắn cầu cứu tới bạn về và dùng laptop để gửi tin cầu cứu khẩn cấp trên mạng xã hội. Bạn bè đã thông báo với anh trai cô và cảnh sát”.

“Chúng tôi tìm thấy cô gái trong phòng tắm với nhiều vết thương ở đầu và khắp cơ thể. Cô gái hoảng loạn và sốc”

Theo News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá