Bắt được cá sấu gần 460kg lớn nhất thế giới

TPO - Một gia đình ở thị trấn Thomaston, bang Alabama, Hoa Kỳ sau 10 giờ đồng hồ đã bắt được một con cá sấu dài hơn 4,5m, nặng gần 460 kg được cho là lớn nhất thế giới.

Gia đình nhà Stokes bên cạnh con cá sấu khổng lồ.
Gia đình nhà Stokes bên cạnh con cá sấu khổng lồ.

Con cá sấu dài hơn 4,5m, nặng gần 460kg, vòng bụng gần 180cm, đuôi 116cm sở hữu chiếc mõm dài hơn 40 cm là con cá sấu lớn nhất vùng Alabama và được cho là con cá sấu lớn nhất thế giới.

Trước đó, một con cá sấu dài 4,2m, nặng gần 400kg ở bang Texas, Hoa Kỳ đã được công nhận là con cá sấu lớn nhất thế giới.

Bắt được cá sấu gần 460kg lớn nhất thế giới  - ảnh 1 Chiếc tời cơ học không đủ sức nâng con vật nặng gần nửa tấn, người ta phải dùng đến một chiếc máy cẩu.

Gia đình nhà Stokes bao gồm ông John Stokes cùng vợ Mandy Stokes, hai con Savannah 16 tuổi và Parker 14 tuổi và người anh rể Kevin Jenkins đã săn đuổi con quái vật trong vòng 10 giờ đồng hồ. 

Cuộc săn đuổi của họ gần khu bảo tồn Roland Cooper bắt đầu từ đêm hôm thứ Sáu và kết thúc vào sáng thứ Bảy vừa qua.

Bắt được cá sấu gần 460kg lớn nhất thế giới  - ảnh 2 Sau khi cân đo kĩ lưỡng, người ta sẽ chuyển con cá sấu đến Autaugaville để nhồi xác.

Bà Mandy Stokes cho biết cuộc đi săn của họ từ khi phát hiện ra con cá sấu, vật lộn và giết chết nó đến khi kéo được nó vào bờ là một cuộc hành trình đầy cảm xúc.

Sau khi con cá sấu khổng lồ được cân đo cẩn thận, người ta sẽ chuyển nó đến Ken Owen, thị trấn Autaugaville, Alabama để nhồi xác.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá