Bắt giáo viên đồi bại, hãm hại 8 nữ sinh tiểu học

TPO - Giáo viên họ Wu của trường tiểu học Lannigou, làng Wuliping, thành phố Xuanwei, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì tấn công tình dục 8 học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 11, theo Sina hôm 15/7.

Bắt giáo viên đồi bại, hãm hại 8 nữ sinh tiểu học

Hành động đê tiện của giáo viên bị bại lộ khi cha mẹ của các em phát hiện ra và trình báo với cảnh sát vào ngày 5/7. Các báo cáo y khoa cũng xác nhận 8 em nhỏ đã bị lạm dụng tình dục.

Trường tiểu học Lannigou nằm ở vùng sâu vùng xa, chỉ có 41 học sinh trong đó 13 em là nữ. Trường cũng chỉ có 2 giáo viên, một là kẻ hiếp dâm học sinh họ Wu dạy học sinh lớp 2 và 3, hai là Zhu Xunben, dạy mẫu giáo và lớp 1.

Wu sống ở trong trường trong khi Zhu sống ở nhà riêng gần đó.

Một nữ sinh lớp 3 kể lại, Wu thường ngồi cạnh em trong giờ học. Em nói: “Thầy hay sờ má, lưng và các bộ phận nhạy cảm của cháu”.

Người dân trong làng cho biết, Wu khoảng 30 tuổi, đã có vợ và một con gái 6 tuổi. Wu mới dạy ở trường được 18 tháng.

Những năm gần đây, Trung Quốc liên tục chấn động bởi những vụ giáo viên lạm dụng tình dục học sinh. Các nhà chức trách đang cố gắng chống lại những tội ác nhằm đến trẻ em, đặc biệt là lạm dụng tình dục.

Gần đây nhất, ngày 23/4, một tòa án ở tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc đã kết án tử hình một giáo viên tiểu học vì cưỡng hiếp học sinh. Giáo viên này bị buộc tội cưỡng hiếp 5 nữ sinh và tấn công tình dục 6 em khác kể từ cuối năm 2011.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá