Bắt giáo viên Úc ấu dâm với 4 bé trai

TPO- Một nam giáo viên người Úc vừa bị bắt tại Philippines vì cáo buộc dùng một bé trai 14 tuổi dụ dỗ các bé trai khác quan hệ tình dục.

Bắt giáo viên Úc ấu dâm với 4 bé trai
Bắt giáo viên Úc ấu dâm với 4 bé trai

Giáo viên 45 tuổi này làm việc tại các trường ở Úc, Trung Quốc và New Zealand bị cảnh sát bắt vào tối thứ sáu tại một khu nghỉ mát ở bãi biển thành phố Compostela, bắc Cebu.

Người đàn ông này bị cáo buộc ép một bé trai 14 tuổi tìm kiếm thêm 4 bé khác tuổi từ 10 đến 13 để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của giáo viên này.

Những bé trai này lần lượt được tài xế của giáo viên đưa tới khách sạn. Mỗi lần quan hệ, các bé trai được trả 12 đến 25 USD, bị chụp ảnh và lạm dụng tình dục, cảnh sát cho biết.

Tuy nhiên, người đàn ông này từ chối mọi cáo buộc.

Tuy nhiên, phó trưởng lực lượng chống buôn bán người khu vực, bà Sheryl Bautista cho biết những cậu bé được giải cứu hôm thứ sáu vừa qua chỉ là những nạn nhân mới ở thành phố Mandaue. Ông cho biết còn có nhiều nạn nhân nữa.

Khi bị bắt, người đàn ông này đang du lịch qua các khu nghỉ dưỡng của tỉnh Cebu và đã bị theo dõi vài ngày sau khi một cậu bé khác tố cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Bà Bautista nói thêm: “Theo lời các nạn nhân được giải cứu, nghi phạm này có thể đã chụp hình khỏa thân các em”.

Phan Yến
Theo News

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá