Bắt kẻ bệnh hoạn quan hệ với 100 thi thể trong nhà xác

TPO - Kenneth Douglas, 60 tuổi, sống ở quận Hamilton, bang Ohio, Hoa Kỳ, bị bắt vì quan hệ với 100 thi thể phụ nữ trong nhà xác.

Chân dung các nạn nhân trong vụ lạm dụng thi thể tại nhà xác.
Chân dung các nạn nhân trong vụ lạm dụng thi thể tại nhà xác.

Kenneth Douglas từng là nhân viên nhà xác ở Ohio, Hoa Kỳ. Ban đầu, ông Kenneth nói rằng ông ta quan hệ với ba thi thể trong khi say rượu vào thời điểm năm 1991 - 1992.

Trước tòa, người đàn ông này khai, ông ta chỉ kéo quần xuống rồi nằm lên các thi thể và chỉ thực hiện hành vi tội lỗi này khi đã uống say hay khi phê thuốc.

Tuy nhiên, khi bị lấy lời khai, ông ta thừa nhận từng quan hệ với 100 thi thể phụ nữ trong vòng 16 năm, từ 1976 đến năm 1992.

Bắt kẻ bệnh hoạn quan hệ với 100 thi thể trong nhà xác - ảnh 1 Kenneth Douglas đã thừa nhận từng quan hệ với 100 thi thể phụ nữ trong nhà xác.

Quận Hamilton phải đối mặt vụ kiện liên bang vì nhiều bằng chứng cho thấy người giám sát của Douglas biết rõ ông ta uống rượu và lạm dụng các thi thể trong nhà xác trong ca làm việc.

Chính vợ ông Douglas cũng nói rằng bà ta cố gắng cảnh báo người giám sát của Douglas rằng, ông ta thường trở về nhà nồng nặc mùi rượu và có dấu hiệu đã quan hệ tình dục.

Bắt kẻ bệnh hoạn quan hệ với 100 thi thể trong nhà xác - ảnh 2 Chính vợ ông Douglas cũng khai rằng ông ta thường về nhà trong tình trạng say xỉn và có dấu hiệu đã quan hệ tình dục.

Hành vi tội lỗi của ông Douglas bị phát giác năm 2008 khi cảnh sát tìm thấy mẫu tinh dịch của ông ta trong thi thể cô gái Karen Range, 19 tuổi, nạn nhân một vụ giết người.

Tên tội phạm David Steffen thừa nhận giết cô gái nhưng phủ nhận tội danh cưỡng hiếp nạn nhân. Cảnh sát đã tìm ra chủ nhân mẫu tinh dịch kia chính là ông Douglas, nhân viên nhà xác quận.

Năm 2012, gia đình ba nạn nhân bị lạm dụng từ những năm 1991 đã kiện ông Douglas lên tòa án quận và ông ta bị kết án lần thứ hai.

Gia đình các nạn nhân đang khởi kiện chính quyền quận Hamilton vì để xảy ra sự việc đau lòng trên.

Independent & Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá