Bắt kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp 10 nữ sinh tiểu học

TPO – Một nhân viên bảo vệ của một công ty ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì cáo buộc lạm dụng tính dục, cưỡng hiếp 10 học sinh tiểu học.

Bắt kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp 10 nữ sinh tiểu học

Trung Quốc

Bắt kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp 10 nữ sinh tiểu học

> Tin mới vụ thầy giáo lạm dụng tình dục 16 nữ sinh

Nhiều học sinh tiểu học Trung Quốc trở thành nạn nhân của các vụ cưỡng hiếp thời gian gần đây
Nhiều học sinh tiểu học Trung Quốc trở thành nạn nhân của các vụ cưỡng hiếp thời gian gần đây. Ảnh: Chinadaily

Theo báo chí Trung Quốc, Ji Songgang, 43 tuổi, nhân viên của một nhà máy sản xuất tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy thường đi theo các nữ sinh tiểu học trên đường về nhà, thậm chí là tìm cách tiếp cận các em học sinh này với mục đích giúp các em làm bài tập về nhà.

Các nữ sinh mà Ji Songgang tấn công thường ở độ tuổi từ 7 đến 10 tuổi. Đặc điểm chung là các nữ sinh này thường đi học một mình.

Sau khi thân thiết với các học sinh này, Ji Songgang đã đưa các em tới một địa điểm khác để thực hiện hành vi đồi bại. Ji Songgong cũng đã uy hiếp các em này buộc các em không được hé lộ chuyện này.

Hồi cuối tháng năm, các bậc phụ huynh đã phát hiện được vụ việc này sau khi nhận thấy sự khác biệt trong tâm lý của các bé gái. Sau khi tìm hiểu, các nữ sinh này đã khai hết mọi chuyện cho gia đình và trình báo vụ việc.

Các công tố viên Trung Quốc cũng cho biết, Ji Songgang đã lên tiếng thừa nhận tấn công và cưỡng hiếp 10 em học sinh. Theo các quan chức, Ji Songgang cũng từng có tiền án tiền sự về tội cưỡng hiếp năm 1984.

Nguyễn Thủy
Theo China

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá