Bật mí nhẫn đính hôn của Hoàng tử Anh

Sau bảy năm hẹn hò, Hoàng tử Anh William đã đính hôn với bạn gái lâu năm Kate Middleton. Đây là một tin vui được đặc biệt quan tâm không chỉ ở Anh mà cả trên thế giới.

Bật mí nhẫn đính hôn của Hoàng tử Anh

> Hoàng tử Anh đã định ngày cưới 

Liền sau đó là một loạt câu hỏi: chừng nào đôi trẻ sẽ tổ chức lễ cưới, tổ chức ở đâu, như thế nào… và nhất là câu hỏi về chiếc nhẫn đính hôn mà William đã trao cho Middleton trong kỳ nghỉ lãng mạn ở Kenya hồi tháng 10 vừa qua.

Khi nhìn thấy chiếc nhẫn sapphire nạm kim cương trên ngón tay áp út của Kate Middleton trong những tấm ảnh chụp William và vị hôn thê khi loan báo tin đính hôn hôm 16.11, người ta nhận ra ngay đó là chiếc nhẫn mà Công nương Diana đã đeo trong lễ đính hôn với Thái tử Charles hồi năm 1981.

Hoàng tử William đã chia sẻ về quyết định chọn chiếc nhẫn đính hôn chất chứa đầy ắp những kỷ niệm về người mẹ quá cố của mình: “Chiếc nhẫn rất đặc biệt với tôi và Kate cũng là người rất đặc biệt với tôi. Đây là cách riêng của tôi để mẹ tôi không ở ngoài cuộc sự kiện xúc động này”.

 Bật mí nhẫn đính hôn của Hoàng tử Anh - ảnh 1

Cũng có ý kiến cho rằng William không nên trao cho người vợ tương lai chiếc nhẫn của mẹ anh, người phụ nữ từng phải vất vả để thích nghi với cuộc sống hoàng gia mà rồi cuộc hôn nhân vẫn không trọn vẹn, và cuối cùng qua đời trong một tai nạn xe hơi còn nhiều uẩn khúc.

Hẳn rằng William cũng từng cân nhắc về chuyện này và anh chắc chắn không tin rằng số phận của mẹ anh sẽ theo chiếc nhẫn mà vận vào Middleton, như anh từng trì hoãn việc đính hôn trong suốt một thời gian dài để cho người yêu có cơ hội rút lui nếu cảm thấy không chịu đựng nổi sức ép việc trở thành cô dâu của Hoàng gia Anh.

Theo Hạnh Ngân
Thanh Niên

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá