Bắt nghi phạm chính vụ hiếp dâm tập thể cả 2 mẹ con

TPO - Vụ hiếp dâm kinh hoàng xảy ra với người phụ nữ 35 tuổi cùng con gái 14 tuổi vào ngày 29/7. Hai mẹ con bị lũ yêu râu xanh khống chế bằng súng, hiếp dâm tập thể suốt 3 giờ.

Nhiều cuộc biểu tình diễn ra ở Ấn Độ nhằm phản đối nạn hiếp dâm
Nhiều cuộc biểu tình diễn ra ở Ấn Độ nhằm phản đối nạn hiếp dâm

International Business Times hôm 9/8 đưa tin, cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ nghi phạm chính cùng 2 đồng phạm khác liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể 2 mẹ con ở Bulandshahr, bang Uttar Pradesh.

Vụ hiếp dâm kinh hoàng xảy ra với người phụ nữ 35 tuổi cùng con gái 14 tuổi vào ngày 29/7. Sau 10 ngày điều tra, hôm 8/8, cảnh sát đã bắt giữ được nghi can chính tên Salim Bawaria, là thành viên của băng đảng Bawaria chuyên thực hiện các vụ cướp bóc.

Tờ Indian Express cho biết, 2 trong 3 tên trên bị bắt ở Mawana, quận Meerut, bang Uttar Pradesh. Chúng bị cảnh sát theo dõi 5 tháng nay vì liên quan đến một số vụ án hình sự.

“Băng nhóm gồm 15 thành viên hoạt động ở Uttar Pradesh, Bihar, Rajasthan, Jharkhand và Uttarakhand. Chúng thuộc cộng đồng người Chaimaar, một bộ tộc ở bang Rajasthan, giáp Pakistan”, Indian Express dẫn lời một cảnh sát cấp cao cho biết.

Theo Indian Express, người phụ nữ và con gái 14 tuổi đang trên đường đi từ thành phố Noida tới Shahjahanpur cùng với các thành viên khác của gia đình thì xe của họ bị chặn ở gần quốc lộ số 9.

Hai mẹ con bị chúng khống chế bằng súng, hiếp dâm tập thể suốt 3 giờ. Ngoài ra chúng cũng lấy đi số tiền 165 USD và trang sức của nạn nhân rồi bỏ trốn. Cho đến nay đã có 18 nghi phạm bị bắt giữ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo IBT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá