Bắt nghi phạm khóa cửa, đốt nhà khiến 22 người chết ở Trung Quốc

TPO - Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một nghi phạm với cáo buộc khóa cửa và đốt nhà khiến 22 người thiệt mạng ở tỉnh Giang Tô vào cuối tuần qua.

Hiện trường vụ cháy khiến 22 người chết ở Trung Quốc.
Hiện trường vụ cháy khiến 22 người chết ở Trung Quốc.

Tân Hoa Xã đưa tin, vụ cháy xảy ra tại thị trấn Ngọc Sơn, thành phố Thường Thục tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc vào khoảng 4h32 sáng ngày Chủ nhật (16/7, giờ địa phương).

Vụ hỏa hoạn khiến 22 người thiệt mạng. Được biết, tòa nhà 2 tầng được sử dụng làm ký túc xá cho 29 người làm việc tại một nhà hàng ở địa phương, phần lớn họ đều còn trẻ tuổi từ xa đến.

Đáng nói, theo kết quả điều tra ban đầu, đây không phải là sự cố không may. Các nhà điều tra phát hiện các vết xăng lưu lại tại hiện trường vụ cháy và tất cả cửa của tòa nhà đều bị khóa.

Một vụ bắt giữ đã diễn ra sau đó. Đối tượng tình nghi là một nam giới họ Giang. Hiện, cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ phóng hỏa, giết người:
Bắt nghi phạm khóa cửa, đốt nhà khiến 22 người chết ở Trung Quốc - ảnh 1 vụ cháy xảy ra vào rạng sáng. Người dân bị đánh thức bởi tiếng nổ lớn.
Bắt nghi phạm khóa cửa, đốt nhà khiến 22 người chết ở Trung Quốc - ảnh 2 Nhân viên cứu hỏa đang nối ống nước để dập lửa. 
Bắt nghi phạm khóa cửa, đốt nhà khiến 22 người chết ở Trung Quốc - ảnh 3 Tòa nhà cháy đen sau khi được dập lửa.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá