Bất ngờ phát hiện vé số trúng triệu đô trong đống thư cũ

TPO - Một phụ nữ Mỹ sở hữu tấm vé số trúng 1 triệu USD song không hề biết suốt nhiều tháng qua. Mới đây, bà tìm thấy tấm vé số nằm lẫn trong đống thư cũ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bà Linda Tuttle, sống tại thành phố Kentwood, bang Michigan là người trúng giải vé số Mega Millions trị giá 1 triệu USD trong đợt quay số hôm 26/5. Các con số may mắn trong tấm vé số lần lượt gồm: 01-39-52-69-72.

Bà Tuttle đã mua tấm vé số trên từ cửa hàng T&J Party nhưng không hề biết mình trúng giải. Trong lần "buôn chuyện" gần đây với nhân viên của cửa hàng nói trên, bà Tuttle mới biết cửa hàng này có một khách trúng số 1 triệu USD nhưng vẫn chưa đến nhận giải.

Nhớ ra mình từng mua vé số của cửa hàng, bà Tuttle về nhà lục tìm và  thấy tấm vế số nằm lẫn trong chồng thư cũ để rồi ngỡ ngàng nhận ra mình chính là vị khách hàng may mắn!

Sau khi gọi điện cho con gái để thông báo, bà cất tấm vé trong một hộp kẹo socola và mang tới công ty xổ số để chứng thực hôm 22/9.

Bà Tuttle cho biết, bà dự định sẽ dùng một phần số tiền thưởng để đi du lịch, cũng như lên kế hoạch sửa nhà và mua một chiếc xe mới.

Năm nay, 6 người trúng giải 1 triệu USD của Mega Millions.

Theo AP, Mlive

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng