Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ

TPO - Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ không phải chuyện của riêng xứ cờ hoa mà còn là sự kiện thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn cầu, từ châu Âu đến châu Á.

Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 1 Tại vườn thú Royev Ruchey ở Krasnoyarsk (Siberia, Nga), gấu Bắc Cực Felix trổ tài dự đoán người sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ. Và Felix đã chọn bà Hillary Clinton.
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 2 Chú khỉ được mệnh danh là “Vua dự đoán” đang ôm hôn hình ông Donald Trump in trên bìa các tông, đồng nghĩa với việc dự đoán ông Trump sẽ là tân Tổng thống Mỹ. Đây là quang cảnh một sự kiện được tổ chức tại một khu du lịch ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 3 Tượng sáp bà Hillary và ông Trump được dựng bên ngoài bảo tàng sáp Polonia ở Krakow (Ba Lan).
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 4 Người ủng hộ ông Trump cầm biểu ngữ tại bãi biển Copacabana (Rio de Janeiro, Brazil).
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 5 Pháp sư người Peru ở Lima thực hiện nghi thức dự đoán kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 6 Một người ủng hộ ông Trump vẫy cờ tại sự kiện được tổ chức bởi nhóm những người vận động tranh cử cho ứng viên đảng Cộng hòa tại Jerusalem (Israel).
Bầu cử Tổng thống không chỉ nóng ở Mỹ - ảnh 7 Menu có hình lá phiếu của một cửa hàng ăn tại Tokyo (Nhật Bản) với 2 món chính gồm Mr.Burger (chỉ ông Trump) và Mrs.Burger (chỉ bà Hillary).

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá