Bảy con chó đói lao vào ăn thịt chủ

TPO - Cảnh sát Indonesia đã phát hiện xác và hộp sọ của Lumboga (60 tuổi) tại nhà riêng. Họ nghi ngờ rằng, ông đã bị bảy con chó ăn thịt sau khi ông bỏ đói chúng trong hai tuần.

Bảy con chó đói lao vào ăn thịt chủ

Eriyana, cảnh sát trưởng đảo Sulawesi, nơi ông Lumboga sinh sống cho hay: "Hộp sọ của ông được tìm thấy trong bếp, và một phần cơ thể được tìm thấy ở nhà trước”.

Ông Lumboga đã có một kỳ nghỉ trong hai tuần ở đảo Sulawesi, Manado. Cảnh sát nghi ngờ, khi ông trở về nhà đã bị bảy con chó ăn thịt vì chúng đã bị bỏ đói trong suốt thời gian ông vắng nhà.

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án.

Dio, một người hàng xóm nói: "Trong suốt hai tuần, tôi không thấy những con chó ra ngoài, tôi đoán chúng bị nhốt trong nhà nên đã không tìm được thức ăn”.

Sulastri, người hàng xóm khác cho hay: "Tôi đã ngửi thấy mùi lạ ở nhà ông Lumboga, giống như mùi chuột chết, nhưng tôi không nghĩ ông ấy đã bị ăn thịt”.

Cơ quan điều tra thu thập một phần thi thể nạn nhân
Cơ quan điều tra thu thập một phần thi thể nạn nhân.

Cảnh sát cũng tìm thấy xương của hai con chó khác. Họ cho rằng, chúng đã bị đồng loại ăn thịt vì quá đói. Ba trong bảy con chó hung hãn cũng đã bị bắn chết vì đã tấn công cảnh sát khi họ tới hiện trường.

Hòn đảo Sulawesi nổi tiếng với đặc sản địa phương như thịt chó, thịt dơi và thịt chuột rừng.

Lê Anh
Theo Reuters

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá