Bé 7 tuổi phát hiện bao tiền khủng gần thùng rác

TPO - Cậu bé Griffin Steele (7 tuổi0 tình cờ phát hiện một bao chứa đầy tiền gần thùng rác của một trạm xăng ở Nam Carolina, Mỹ.

Cậu bé Griffin Steele, 7 tuổi, bên bao tiền lớn cậu tìm thấy gần thùng rác của trạm xăng.
Cậu bé Griffin Steele, 7 tuổi, bên bao tiền lớn cậu tìm thấy gần thùng rác của trạm xăng.

Tờ RT hôm 2/2 cho biết, Griffin cùng bố ghé vào trạm xăng ở quận Horry, bang Nam Carolina để tiếp nhiên liệu trước khi tới cửa hàng đồ chơi.

Khi bước vào trạm, cậu bé nhặt được một tờ tiền mệnh giá 20 USD. “Thằng bé đưa cho tôi tờ 20 USD và tôi thấy có điều gì đó khác thường. Tờ tiền loang lổ màu đỏ. Tôi đã đưa tờ tiền cho người thu ngân kiểm tra xem nó có phải là tiền thật hay không. Người thu ngân nói nó là tiền thật”, bố của Griffin kể lại.

Chuyện không dừng ở đó. Khi bỏ rác vào thùng ở trạm xăng, cậu bé , Griffin phát hiện một bao lớn bên trong đựng đầy tiền. “Tôi chưa bao giờ thấy nhiều tiền đến thế. Tất cả các tờ tiền đều loang lổ màu đỏ”, cậu bé kể lại

Ngay lập tức, bố của Griffin gọi điện báo cảnh sát.

Theo phía cảnh sát, sau quá trình xác minh, họ xác định số tiền trên bị cướp từ ngân hàng Quốc gia Conway và Ngân hàng TD. Hai vụ cướp chỉ cách nhau có 1 tuần. Cảnh sát cũng nhận được cuộc gọi thông báo một lượng lớn tiền được phát hiện trên đường Glenns Bay cùng ngày Griffin phát hiện ra bao tiền kể trên.

Cũng theo cảnh sát, họ đã xác định được nghi phạm thực hiện 2 vụ cướp ngân hàng kể trên. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng này.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng