Bé gái 11 tuổi đánh chết em 2 tháng tuổi

Một bé gái 11 tuổi ở tiểu bang Ohio, Mỹ vừa bị buộc tội giết người sau khi được cho là đã đánh một em bé 2 tháng tuổi đến chết. Cảnh sát trưởng thành phố Wickliffe Randy Ice cho hay cảnh sát đang cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã khiến cô bé giết em mình, theo CNN.

Quan cảnh phiên toà xét xử bé gái 11 tuổi (ngồi giữa). Ảnh chụp màn hình trang CNN.
Quan cảnh phiên toà xét xử bé gái 11 tuổi (ngồi giữa). Ảnh chụp màn hình trang CNN.
Hãng tin CNN ngày 10/2 cho hay, bé gái 11 tuổi trên đã bị tòa án vị thành niên kết tội giết người vào hôm 9/2. Cô bé này đã phải trải qua một bài kiểm tra năng lực tâm thần trước khi xuất hiện vào phiên tòa tiếp theo.
Vụ việc xảy ra hôm 7/2 tại một căn hộ ở thành phố Wickliffe thuộc quận Lake, tiểu bang Ohio (Mỹ). Mẹ của cô bé 11 tuổi đang trông nom em bé 2 tháng tuổi, Zuri Whitehead, trước khi cô bé đòi thay mẹ chăm em. Sau khi mẹ ngủ, cô bé ẵm Zuri lên lầu và khoảng 45 sau xuống gọi mẹ dậy và nói rằng có điều gì không ổn với Zuri.
Zuri ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong trong cuộc phẫu thuật sau đó. Văn phòng điều tra cho rằng đây là một vụ giết người vì em bé 2 tháng tuổi đã bị tổn thương nghiêm trọng ở não, gan, lá lách và thận.
Tại phiên tòa, cô bé ở độ tuổi vị thành niên bị cùm chân, ngồi cạnh mẹ mình. Khi một thẩm phán hỏi cô bé liệu cô có hiểu các cáo buộc tòa án đưa ra đang chống lại mình không, cô bé trả lời có, theo CNN.
Cảnh sát trưởng thành phố Wickliffe Randy Ice cho hay cảnh sát đang cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã khiến cô bé giết em mình. “Chúng tôi đang rất khó khăn trong tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Chắc bạn chưa từng chứng kiến vụ việc nào như thế này”,CNN dẫn lời ông Ice nói.

Theo Thanh Niên/CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá