Ấn Độ

Bé gái 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể trên tàu hỏa

TPO - Ba nghi phạm bị cáo buộc ép rượu và sau đó hiếp dâm một bé gái 14 trên tòa tàu dành cho quân nhân. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy nạn nhân bất tỉnh bên cạnh một nghi phạm.

Một cuộc biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ
Một cuộc biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ

Theo RT, vụ việc kể trên xảy ra vào ngày 27/12 trên chuyến tàu Howrad-Amritsar Express ở bang Jharkhand, Ấn Độ.

Tờ India Express cho biết, nạn nhân là một bé gái 14 tuổi. Vào sáng cùng ngày, cô gái đã rời nhà ở Kolkata sau cuộc cãi vã với bố mẹ.

Sau đó, cha mẹ bé gái trình báo cảnh sát việc con gái mất tích. Cảnh sát vào cuộc điều tra và xác định bé gái đã lên chuyến tàu của Howrad-Amritsar Express.

Cảnh sát đã cho dừng con tàu tại nhà ga ở Madhupur và lục soát toàn bộ tàu. Bé gái được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh ở toa tàu dành cho quân nhân. Bên cạnh cô bé, là sỹ quan tên Mandrish Tripathi. Cảnh sát đã đưa cô bé tới bệnh viện điều trị, đồng thời tạm giữ Tripathi.

Sau khi tỉnh, cô bé đã khai với cảnh sát rằng mình đi lạc vào toa tàu danh cho quân nhân. Tại đây, em bị 3 đối tượng (trong đó có Tripathi) ép uống rượu. Sau đó, hai đối tượng đã kéo cô bé vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi đồi bại cho tới khi nạn nhân bất tỉnh.

Kiểm tra y tế cho thấy cô bé bị xâm hại tình dục. Nạn nhân cũng đã tiến hành nhận diện 2 nghi phạm còn lại qua camera giám sát.

Theo Times of India, hai đối tượng này đã bỏ trốn. Hiện quân đội Ấn Độ đang hợp tác với cảnh sát để truy tìm hai nghi phạm này.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá