Mỹ:

Bé gái 8 tuổi lái ô tô gây tai nạn thảm khốc

TPO - Bé Cadence Orcutt, 8 tuổi, sống tại thị trấn Troy, bang Kansas (Mỹ), đã gây tai nạn thảm khốc khi tự mình điều khiển ô tô khi đi du lịch cùng ông nội Dennis Meers.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 22/11, bé gái Cadence Orcutt đã cầm vô lăng điều khiển chiếc xe hơi hiệu Cobalt Chevy dưới sự cho phép của ông nội trên đoạn đường cao tốc Kansas Patrol. 

Do vượt ngoài tầm kiểm soát, chiếc xe đã lao xuống một bờ kè và lật ngược. Cadence Orcutt tử vong ngay lập tức do không thắt dây an toàn. Trong khi đó, ông nội Dennis Meers bị thương nặng.

Theo điều tra của cảnh sát bang Kansas, hai ông cháu đã đùa nghịch vui vẻ trên xe ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra khiến người ông "trở tay không kịp".

Trên mạng xã hội Facebook, gia đình của bé gái đã nhận được hàng ngàn lời chỉ trích về hành động nguy hiểm, coi thường mạng sống của người ông. Bà Brittany cho biết: "Xin mọi người hãy dừng việc chỉ trích. Tôi đã tự đổ lỗi cho bản thân mình nhưng điều đó cũng không làm con gái tôi sống lại. Một phần của trái tim tôi đã chết vĩnh viễn."

Bà cũng nói thêm rằng nếu vào thời điểm đó bà có mặt ở trong xe, bà sẽ không bao giờ để con gái mình cầm lái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá