Bé gái 9 tuổi chết thảm vì bị báo sổng chuồng tấn công

TPO - Một con báo trốn thoát khỏi trang trại động vật hoang dã ở Ai Cập tấn công bé gái 9 tuổi khiến em thiệt mạng, RT đưa tin hôm 28/9.

Con báo bị cảnh sát bắn chết sau khi vồ chết bé gái 9 tuổi.
Con báo bị cảnh sát bắn chết sau khi vồ chết bé gái 9 tuổi.

Bé Amany Mohamed Fadeel, 9 tuổi đang đưa em trai trở về nhà thì con thú dữ bất ngờ nhào ra tấn công. Theo RT, con báo này trốn thoát khỏi một trang trại động vật hoang dã ở Kafr El-Hamid đã 2 ngày.  

Nhìn thấy bé trai gào khóc, dân làng chạy tới ném đá xua thú dữ và cấp tốc đưa bé Fadeel đi bệnh viện nhưng em không qua khỏi vì vết thương ở cổ quá sâu. May mắn là bé trai không bị thương.

Sau vụ việc thương tâm, dân làng giận dữ xông vào trang trại động vật hoang dã và giết hết những con vật còn lại trong trại.

Cảnh sát cũng đã truy lùng và bắn chết con báo. Các hình ảnh đăng tải trên mạng cho thấy trẻ em trong làng đua nhau chụp ảnh “tự sướng” cùng xác con báo.

Chủ của trang trại trên cũng đã bị bắt giữ và đang phải đối mặt với các cáo buộc liên quan tới cái chết của em Fadeel.

Theo tờ Al Arabiya, trang trại này đã hoạt động được 10 năm và có giấy phép tuy nhiên lại bị nhiều người dân địa phương phàn nàn.

Ông Mohamed Masoud, người dân địa phương cho biết, mặc dù trang trại được cấp phép nuôi các loài động vật nhỏ nhưng nhiều con thú hung dữ vẫn được nuôi nhốt để bán cho các sở thú hoặc để lấy da.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng