Bé gái Anh bị mất tích ở Bồ Đào Nha còn sống

TP - Franxixcô Máckô - thám tử tư do bố mẹ của Mátlen Máckên, bé gái Anh 4 tuổi bị mất tích một cách bí ẩn hơn 6 tháng trước ở Bồ Đào Nha khẳng định rằng cô bé còn sống.

Bé Mátlen Máckên
Về niềm tin rằng cô bé còn sống, thám tử Franxixcô Máckô cũng nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình Mỹ.

Trước đó, ông này tuyên bố rằng Mátlen Máckên đang ở Mônacô và ông ta dự tính sẽ tìm được bé trong thời hạn nửa năm theo như hợp đồng với gia đình.

Theo đại diện của gia đình  Máckên, cuộc điều tra đang dựa vào thông tin có người nhìn thấy Mátlen Máckên 2 ngày sau khi cô bé mất tích. Nhưng ai nhìn thấy và ở đâu thì không được tiết lộ theo yêu cầu điều tra.

Trước đây cảnh sát Bồ Đào Nha cũng vài lần nhận được thông tin có người nhìn thấy Mátlen Máckên, nhưng kiểm tra lại thì đều là thông tin sai.

Mátlen mất tích ngày 3/5/2007 tại thành phố Praia-đê-Lugiơ. Bố mẹ cô để con ngủ trong phòng để đi ăn tối cách đó vài trăm mét khi quay lại thì không thấy con nữa.

Vụ mất tích làm sốc nước Anh và thu hút sự chú ý lớn trên toàn thế giới. Đã có một chiến dịch quốc tế để tìm kiếm cô bé này.

Trong quá trình điều tra, đã nảy sinh sự nghi ngờ chính bố mẹ Mátlen giết con. Tuy nhiên cho đến nay, cảnh sát vẫn không đưa ra lời buộc tội chính thức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá