Bé gái bị máy bay đâm khi đi dạo đã qua đời

TPO - Bé Oceana Irizarry, 9 tuổi vừa qua đời vì vết thương quá nặng trong bệnh viện sau khi một chiếc máy bay hạ cánh khẩn cấp đâm sầm vào 2 bố con bé tại bãi biển ở Florida hôm 27/7, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Sarasota cho biết hôm 29/7.

Bé gái Oceana Irizarry, 9 tuổi, và bố là Ommy Irizarry, 36 tuổi
Bé gái Oceana Irizarry, 9 tuổi, và bố là Ommy Irizarry, 36 tuổi

Bé gái Oceana Irizarry, 9 tuổi, và bố là Ommy Irizarry, 36 tuổi đang đi bộ trên bãi biển  ở Sarasota thì bị một máy bay nhỏ phải hạ cánh khẩn cấp đâm vào khiến anh Ommy thiệt mạng  ngay tại chỗ, bé Oceana bị thương nặng và đã được đưa đến Bệnh viện All Children ở St. Petersburg.

Bà Wendy Rose, người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sarasota, bang Florida, cho biết, phi công tên Karl Kokomoor, 57 tuổi ở Englewood, Florida và một người khác tên David Theen, 60 tuổi, trên máy bay đều không bị thương trong khi chiếc máy bay Piper bị trục trặc và phải hạ cánh trên bờ biển.

Bà nói thêm, Sân bay Venice đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp cho biết máy bay không thể quay lại để hạ cánh tại sân bay.

Phi công Kokomoor là Chủ tịch và Giám đốc điều hành một công ty kỹ thuật địa phương. Ông cho biết hiện ông đang rất “suy sụp, đầu óc trống rỗng và ngôn từ không thể nói được những cảm xúc đau đớn của ông lúc này”.

Ông cho biết thêm, máy bay bị mất độ cao nhanh chóng và ông có rất ít thời gian để đưa ra quyết định. Ông đã nhắm đến bãi biển vì ở đó vắng người.

Ông nói: “Tôi không nhìn thấy họ. Chỉ sau khi hạ cánh, chúng tôi mới nhận ra là có người trên bãi biển… Tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới gia đình Irizarry và vì vai trò của tôi trong tai nạn thảm khốc này. Tôi sẽ hợp tác với các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc”.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng