DMCA.com Protection Status

Bé gái nghèo được ông Putin tặng chó husky

TPO - Cô bé Olga đã lấy hết dũng khí để viết thư cho Tổng thống Nga Vladimir Putin với mong ước ông tặng cho cô một chú chó husky.

Bé Olga hạnh phúc bên chú chó do ông Putin tặng.
Bé Olga hạnh phúc bên chú chó do ông Putin tặng.

Olga Maruchshenko (12 tuổi) sống cùng gia đình trong một ngôi nhà thuê chật chội tại Siberia. Từ bé, Olga luôn mơ ước sở hữu một chú chó husky có đôi mắt màu xanh lục trong veo. Tuy nhiên, gia cảnh nghèo khó khiến bố mẹ Olga không thể đáp ứng được ước muốn của cô con gái nhỏ.

Vì vậy, Olga đã lấy hết dũng khí để viết thư cho Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ mong muốn ông tặng cho cô một chú chó.

"Mẹ cháu cho rằng ngài sẽ không bao giờ đọc bức thư này. Thế nhưng, cháu hi vọng ngài sẽ đọc nó. Thưa ngài, ước mơ lớn nhất của cháu là có được một chú chó husky. Cháu hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho người bạn này. Và cháu hứa sẽ học tập thật chăm chỉ, cháu xin hứa!", Olga Maruchshenko viết trong bức thư gửi người đứng đầu nước Nga.

Hy vọng của cô bé đã thành hiện thực. Sau khi đọc bức thư, ông Putin thông qua Chủ tịch Cộng hoà Khakassia nơi gia đình Olga sinh sống, gửi tặng bé Olga Maruchshenko một chú chó husky như một món quà năm mới. 

Bé gái nghèo được ông Putin tặng chó husky - ảnh 1 Ông Putin là một người rất yêu động vật.
Bé gái nghèo được ông Putin tặng chó husky - ảnh 2

Trước đó, ông Putin đã nhiều lần tặng chó cho trẻ em. Một bé gái ở Kyrgyzstan từng được nhà lãnh đạo Nga tặng một chú chó Newfoundland; một bé gái khác ở Moscow cũng nhận được món quà là một chú chó Labrador từ ông.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng