Bé gái tử vong khi bố vừa cho bú bình vừa chơi điện thoại

Vừa cầm điện thoại chơi game vừa bế và cho con bú bình, một ông bố Singapore chẳng hề hay biết khi con tím tái vì sặc sữa.

Ảnh minh họa: The New Paper.
Ảnh minh họa: The New Paper.

Theo Asiaone, sự việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái và vừa có kết quả điều tra hôm thứ 3 vừa qua. 

Em bé Reyhana 3 tháng tuổi được bố Mohamed Shiddiq Sazali, 27 tuổi, trông nom khi mẹ vắng nhà. Anh Shiddiq ngồi trên giường, vừa chơi game điện thoại vừa bế con trong lòng và cho bé bú bình.

Điều tra cho thấy, em bé đã lấy lưỡi đẩy núm ti ra nhưng ông bố vẫn tiếp tục chơi game và tống bình sữa vào miệng con. Sau đó, khi con gái khóc và bắt đầu khua khoắng, anh Shiddiq vẫn dán mắt vào màn hình mà không nhìn bé. Hai phút sau, bé Reyhana bỗng nằm yên.

Cùng lúc này, ông ngoại của bé đi chợ về thì thấy cháu đã tái nhợt và bất động. Người ông vội vàng hồi sức cho cháu thì cô bé ói ra sữa. Reyhaha được đưa đi cấp cứu và qua đời sau đó một tiếng.

Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu em bị sát hại. Khám nghiệm tử thi cho thấy, xương đùi và hộp sọ của em có vết rạn nhưng đó đều là các vết thương cũ và không hề góp phần gây ra cái chết của em.

Mặc dù nguyên nhân cái chết của bé gái 3 tháng tuổi này không xác định được, báo cáo cuối cùng của cơ quan chức năng cho rằng, có thể việc bị sặc sữa đã khiến em tử vong.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá