Bé sơ sinh chết cháy trong lồng ấp

TPO – Dư luận Trung Quốc đang xôn xao việc bé sơ sinh chết cháy trong lồng ấp, do nhân viên y tế không chú ý tới nhiệt độ trong lồng.

Bé Lehlohol được cứu sống kịp thời tại bệnh viện tư
Bé Lehlohol được cứu sống kịp thời tại bệnh viện tư

> Giải cứu trẻ sơ sinh kẹt trong toilet
> Em bé kẹt trong ống cống sẽ được trả cho mẹ đẻ

Theo các trang mạng xã hội Trung Quốc, bé bị chết trong lồng ấp vừa chào đời được 12 ngày. Những hình ảnh mà cư dân mạng Trung Quốc phát tán cho thấy, tấm chăn màu trắng và đôi bàn chân của em bị cháy đen.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, em bé xấu số này tử vong tại một Bệnh viện Nhi ở Tuyền Châu, tỉnh Phía Kiến, phía đông nam Trung Quốc.

Trang tin Beijingcream.com cho hay, em bé được nhân viên y tế đặt vào lồng ấp qua đêm vì sợ bé bị cảm lạnh. Tuy nhiên, do không chú ý, các nhân viên y tế để nhiệt độ quá cao dẫn tới lồng kính bén lửa.

Sau khi xảy ra vụ việc, các nhân viên y tế của bệnh viện này tránh tiếp xúc với giới truyền thông.

Ngoài ra, camera giám sát buổi tối xảy ra sự việc cũng bị xóa khỏi hệ thống. Đến nay, phía bệnh viện không lên tiếng chịu trách nhiệm về cái chết thương tâm của em bé.

Những hình ảnh đồ họa về em bé bị chết cháy trong lồng ấp đang lan rộng trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Cư dân mạng nước này mô tả đây là “tai nạn khủng khiếp”.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá