Anh:

Bé trai 12 tuổi lạm dụng tình dục bạn đồng giới gần 20 lần

TPO - Một bé trai 12 tuổi đến từ Lancashire (Anh) vừa trở thành một trong những tội phạm tình dục trẻ nhất nước Anh sau khi bị truy tố về hành vi cưỡng bức tình dục nhiều nạn nhân.

Tòa án nơi xét xử vụ cậu bé 12 tuổi tấn công tình dục bạn đồng giới.
Tòa án nơi xét xử vụ cậu bé 12 tuổi tấn công tình dục bạn đồng giới.

Theo Daily Mail, cậu bé 12 tuổi đến từ Lancashire (Anh) đã thừa nhận cưỡng bức một em bé 9 tuổi tổng cộng 15 lần, suốt từ giữa tháng tư năm ngoái đến tận năm nay.

Hành vi tấn công tình dục bạn đồng giới của cậu bé chỉ bị phát hiện hôm 29/5 sau khi mẹ của nạn nhân nghe thấy tiếng động lạ trong phòng ngủ của con trai.

Trong thời gian tại ngoại hầu tra, cậu bé còn 2 lần lạm dụng tình dục một em bé tàn tận 11 tuổi, thậm chí sờ soạng một em bé 7 tuổi.

Các nạn nhân khai với cảnh sát rằng: “Anh ấy tấn công cháu gần như mỗi lần chúng cháu đi chơi với nhau. Anh ấy cũng yêu cầu chúng cháu giữ bí mật.” Một nạn nhân còn được cậu bé cho đồ chơi sau khi cưỡng bức.

Tại tòa, công tố viên đã yêu cầu thẩm phán tuyên án tù. Tuy nhiên, luật sư của cậu bé – ông Brett Chappell lại phản đối. "Thân chủ của tôi có xu hướng tình dục lệch lạc là do cách đây vài năm, cậu ta cũng từng bị lạm dụng", luật sư nêu quan điểm.

Theo ông Chappell, khi bị phát hiện, cậu bé này đã nhận tội ngay lập tức và tỏ ra hối hận về hành động của mình. Cậu cũng thừa nhận mình cần người giúp đỡ để vượt qua căn bệnh tâm lý.

Hiện vụ việc này vẫn đang được một tòa án ở Anh xét xử.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng