Bé trai 3 tuổi chết trên xe hơi vì bố mẹ... quên

TPO - Một bé trai được phát hiện đã chết bên trong xe hơi nóng như thiêu đốt sau khi bố mẹ “quên” mất cậu bé trong buổi cầu nguyện tại nhà thờ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sự cố đáng tiếc.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường sự cố đáng tiếc.

Vụ việc xảy ra trong một ngày nắng nóng ở Đông Dallas, Mỹ vào chiều ngày 25/7. Nạn nhân bị bỏ quên trên chiếc xe SUV của gia đình tại bãi đỗ xe nhà thờ.

Reng Om, thành viên tham gia lễ cầu nguyện là người đầu tiên phát hiện sự vắng mặt của bé trai. Anh nhận thấy cậu bé không ở cùng 4 anh chị em ruột khác nên lập tức báo lại cho bố mẹ nạn nhân.

Lúc này, gia đình mới cuống cuồng tìm con. Sau cùng, người cha tìm thấy con trai nằm bất động trong xe gia đình. Anh đưa con vào nhà thờ để sơ cứu nhưng đã quá muộn.

“Anh ấy ôm lấy con, nhưng cậu bé không còn cử động. Anh ấy bất lực nói: “Tôi cần ai đó giúp đỡ, làm ơn hãy gọi cảnh sát”. Tôi nghĩ anh ấy muốn báo cảnh sát nhưng không nói được tiếng Anh”, anh Om trả lời báo chí.

Nhà chức trách cảnh báo, các bậc phụ huynh nên trông chừng con cái để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hồi tuần trước, một bé gái 4 tuổi ở bang Pennsylvania được tìm thấy đã chết do bị bỏ quên trên xe hơi. 

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá