Bé trai 7 tuổi bị dì ghẻ siết cổ, vứt vào hố than

TPO - Một bé trai 7 tuổi ở Trung Quốc may mắn sống sót kì diệu sau khi bị bà mẹ kế độc ác đánh đập, siết cổ và bỏ rơi trong một hố than vì cha cậu bé muốn ly dị.

Nạn nhân Jen 7 tuổi.
Nạn nhân Jen 7 tuổi.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc. Nạn nhân là cậu bé Jen, 7 tuổi. Người mẹ kế Ting Liang (30 tuổi) đã rắp tâm lên kế hoạch hãm hại con riêng của anh Gang Jian (40 tuổi), là chồng của Ting vì anh này muốn ly dị Ting.

Ting Liang tới trường đón Jen, nói với giáo viên rằng cô ta phải đưa con đi khám bệnh. Tuy nhiên, cô tại lại đưa cậu bé tới một mỏ than hoang vắng. Tại đây,  Liang đánh đập, dùng khăn siết cổ Jen rồi bỏ đi vì nghĩ cậu bé đã chết.

Ba ngày sau, người dân phát hiện cậu bé Jen còn sống.

Bé trai 7 tuổi bị dì ghẻ siết cổ, vứt vào hố than - ảnh 1 Ting Liang kể lại quá trình ra tay hãm hại cậu bé

“Cô ta luôn tỏ ra yêu mến, thân thiện với Jen nhưng tôi và cô ấy có mâu thuẫn nên tôi đã đề nghị ly dị vì cho rằng không thể tiếp tục chung sống. Khi nghe tôi nói vậy, cô ta chết lặng và rời khỏi nhà. Tôi không nghĩ cô ta sẽ lên kế hoạch hay cả gan làm việc như thế này. Không thấy Jen về, tôi đã gọi báo cảnh sát”, cha cậu bé kể lại.

“Hiệu trưởng nhà trường cho biết mẹ kế Jen đã tới đón cậu bé nhưng khi được hỏi, ban đầu cô ta vẫn chối. Sau khi xem video quay lại cảnh cô ta dẫn cậu bé đi, cô ta đã thú tội”, phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết, Ting Liang sẽ phải đối mặt với mức án 15 năm tù giam vì tội bắt cóc và giết người.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá