Bé trai hoảng loạn la hét vì bị bỏ mặc trong xe giữa đêm khuya

TPO - Cảnh sát Thụy Sĩ vừa giải cứu một bé trai hai tuổi bị khóa trong xe giữa đêm khuya sau khi người đi đường nghe thấy tiếng kêu khóc thảm thiết của cậu bé. Được biết, cậu bé bị mẹ bỏ mặc để tham gia tiệc cùng bạn bè trong câu lạc bộ đêm.

Bé trai gào khóc trong đêm vì bị mẹ bỏ rơi.
Bé trai gào khóc trong đêm vì bị mẹ bỏ rơi.

Vụ việc vừa xảy ra ở Schaffheausen, miền bắc Thụy Sĩ vào khoảng những giờ đầu tiên của ngày 18/9 (theo giờ địa phương).

Theo Daily Mail, vào thời điểm đó, một nhóm người đi đường nghe thấy tiếng trẻ em la hét, gào khóc thảm thiết. Sau đó, họ phát hiện một bé trai bị nhốt trong chiếc xe hơi bốn chỗ đỗ bên đường.

Nhóm người lập tức tỏa ra xung quanh để tìm chủ sở hữu chiếc xe nhưng vô vọng. Cuối cùng, họ gọi điện cầu cứu cảnh sát.

Cảnh sát cử một thợ máy đến hiện trường để giải cứu bé trai, đồng thời tiến hành tìm kiếm chủ xe. Khoảng 20 phút sau, một phụ nữ tự nhận là mẹ cậu bé xuất hiện.

Cảnh sát Schaffhausen cho biết trong một tuyên bố, người mẹ đã bỏ lại con trong xe để tiện đi câu lạc bộ đêm với đồng nghiệp. Cũng theo tuyên bố này, người mẹ trẻ 25 tuổi sẽ phải đối mặt với khoản phạt cho hành vi sao lãng nhiệm vụ chăm sóc con.

Liên quan đến vụ án, cảnh sát tiết lộ, một người đàn ông trong nhóm phát hiện cậu bé đã rất phẫn nộ bởi cách hành xử của người mẹ. Anh này thậm chí đã lao vào chiếc xe, khiến nó bị hư hỏng.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá