Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS

TPO - Mới đây, những bức ảnh về công viên giải trí của lực lượng Hồi giáo cực đoan IS đã được công bố. Đây là những khu vui chơi do IS xây dựng dành cho trẻ em là công dân của các quốc gia đang bị lực lượng này chiếm đóng.

Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 1 Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS mới đây đã đăng tải trên trang web của mình những hình ảnh của 2 công viên giải trí do lực lượng này thành lập tại Syria và Iraq. Đây là những khu vui chơi dành cho trẻ em là công dân của các quốc gia đang bị lực lượng này chiếm đóng.
Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 2 Vị trí chính xác của 2 công viên này không được tiết lộ, chỉ biết rằng một công viên nằm ở thành phố Fallujah ở Iraq và công viên còn lại nằm gần thành phố Raqqa của Syria.
Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 3 Các khu vui chơi này nằm gần những sa mạc khô cằn và có đủ những trò chơi thường thấy ở các công viên giải trí thông thường như đu quay, tàu lượn…
Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 4
Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 5 Trẻ em tại các khu vui chơi này được chia thành hai nhóm tách biệt theo giới tính và tỏ ra khá vui vẻ, thích thú.
Bên trong công viên giải trí dành cho trẻ em của IS - ảnh 6 Trước đó, vào đầu năm nay, IS cũng đã công bố một đoạn video quay lại cảnh trẻ em vui chơi tại một công viên ở Mosul (Iraq).

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá