DMCA.com Protection Status

Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ

Ngày 20/7 vừa qua chính thức đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ giữa Cuba và Hoa Kỳ sau 50 năm cắt đứt quan hệ.

Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 1 Hôm 20/7, Quốc kỳ Cuba và Quốc kỳ Hoa Kỳ đã cùng nhau tung bay tại tòa nhà Đại sứ Cuba ở Washington DC, đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ đóng băng hơn 50 năm. Trong ảnh: Rất đông người đã tụ tập bên ngoài Đại sứ quán mới mở của Cuba tại Washington (Mỹ) để chứng kiến cột mốc này. Ảnh: Jim Lo Scalzo/EPA.
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 2 Quốc kỳ Cuba trong Đại sứ quán mới mở của nước này ở Mỹ. Ảnh: Andrew Harnik-Pool/EPA.
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 3
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 4 Quốc kỳ Cuba cũng sẽ được treo tại cổng vào Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cùng với các quốc gia khác có quan hệ ngoại giao với cường quốc này. Ảnh: Andrew Harnik-Pool/Reuters/Time.
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 5 Trần nhà lắp kính, nhìn từ sảnh chính của Đai sứ quán Cuba tại Hoa Kỳ. Ảnh: Andrew Harnik-Pool/Reuters/Time.
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 6 Một thành viên của quân cảnh vệ Cuba giơ tay chào khi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bruno Rodriguez chuẩn bị cho lễ kéo Quốc kỳ. Ảnh: Andrew Harnik-Pool/Reuters/Time.
Bên trong Đại sứ quán của Cuba tại Mỹ - ảnh 7 Lính canh đứng trước cửa Đại sứ quán sau khi Quốc kỳ được kéo trong buổi lễ diễn ra ngày 20/7. Ảnh: Carlos Barria/Reuters/Time.

Theo Vntinnhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng