Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới

The Mihir Garh (Ấn Độ) được trang Lonely Planet vinh danh là Khách sạn hoang dã nhất để ở năm 2014.

Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 1 The Mihir Garh nằm tại Jodhpur, sa mạc Thar, phía Nam Ấn Độ. Không giống với nhiều khách sạn sang trọng khác, The Mihir Garh mang lại cho du khách không gian yên tĩnh cùng khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đối.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 2 Nhìn phía ngoài, khách sạn này giống như một lâu đài được xây bằng cát.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 3 Tên Mihir Garh theo tiếng Ấn Độ có nghĩa là "Pháo đài của Mặt trời". Chính vì thế khách sạn có tầm nhìn và vị trí địa lý vô cùng đẹp mắt.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 4 Nhà hàng ăn bên trong khách sạn.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 5 Khách sạn chỉ có 9 phòng ngủ duy nhất phục vụ khách. Giá phòng tại đây từ 275 - 540 USD/đêm.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 6 Mỗi phòng rộng 150 m2, đầy đủ tiện nghi và mang đậm phong cách truyền thống vùng Rajasthan, Ấn Độ.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 7 Một phòng ngủ với hai giường đơn sang trọng.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 8 Phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi với cửa sổ nhìn ra phía ngoài.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 9 Phòng khách thiết kế cổ điển.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 10 Với nhiều hạng mục xây dựng độc đáo, khách sạn đã phải sử dụng tới 150 công nhân, xây dựng trong suốt hai năm để hoàn thành.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 11 Phòng thư giãn được thiết kế rộng rãi và yên tĩnh tuyệt đối..
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 12 Thậm chí, có một số góc nhỏ bí mật được thiết kế trong khách sạn phục vụ nhu cầu thiền của du khách.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 13 Ban công rộng lớn giúp du khách chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh đẹp phía ngoài.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 14 Mỗi phòng sang trọng nằm ở tầng 1 của khách sạn được trang bị bể bơi và ban công riêng.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 15 Ngoài ra, có một bể bơi rộng lớn được thiết kế trên tầng thượng.
Bên trong khách sạn hoang dã nhất thế giới - ảnh 16 Về đêm, khách sạn được trang bị hệ thống đèn led khiến nó trở nên lung linh.

Theo Zing, BusinessInsider

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá