Bên trong quán bar 'tự sướng' dành cho nữ

Nếu bạn là phụ nữ và đang tìm một quán bar dành riêng cho phái đẹp, nơi bạn có thể nói chuyện về tình yêu, tình dục mà không phải e dè, thì quán bar Love Joule tại Tokyo có lẽ là một nơi hoàn hảo.

Bên trong quán bar 'tự sướng' dành cho nữ

Nhật Bản được biết tới với những quán bar kỳ quặc và độc đáo và không có gì ngạc nhiên khi quán bar dành riêng cho phụ nữ này xuất hiện.

Nó còn được biết tới với cái tên quán bar "thủ dâm" Tokyo và trưng bày các món đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ ở phía sau quầy bar. Chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra một cửa hàng tình dục khi mới đặt chân vào.

Hơn 50 loại dụng cụ kích dục dành cho phụ nữ được trưng bày trên giá sau quầy bar
Hơn 50 loại dụng cụ kích dục dành cho phụ nữ được trưng bày trên giá sau quầy bar.

Tuy nhiên, thực tế Love Joule chỉ là một nơi dành cho phụ nữ có thể tới đây để nói chuyện về các chủ đề lâu nay bị cho là điều cấm kỵ trong văn hóa Nhật Bản, mà không cảm thấy ngượng ngùng hay lo lắng về định kiến xã hội.

"Một khi ngồi vào ghế, các khách hàng có thể trải nghiệm một nơi thoải mái, ở đó họ có thể thảo luận về thủ dâm một cách cởi mở," chủ quán, Megumi Nakagawa nói.

"Từ lâu hầu hết mọi người đều coi thủ dâm ở phụ nữ là một cái gì đó bí ẩn và cấm kỵ, đó không phải là một chủ đề bình thường tại các quán bar truyền thống."

Đây là nơi lý tưởng để chị em phụ nữ thảo luận về những đề tài vốn bị cho là cấm kỵ trong văn hóa Nhật Bản
Đây là nơi lý tưởng để chị em phụ nữ thảo luận về những đề tài vốn bị cho là cấm kỵ trong văn hóa Nhật Bản.

Love Joule đã trở thành một điểm hẹn phổ biến ở Tokyo đối với những phụ nữ đang tìm kiếm một nơi khuyến khích họ trở nên cởi mở hơn về bản năng giới tính của họ, đồng thời cũng là địa chỉ lui tới của các chị em muốn trốn tránh khỏi bạo lực gia đình.

"Tôi tới vì đây là một nơi an toàn và tôi không phải lo lắng về việc lúc nào cũng cố gắng né tránh đàn ông," một khách hàng nói. "Ngoài ra, đây còn là một nơi tuyệt vời để nhâm nhi và nói về những chuyện phụ nữ thích đàm tiếu như tình dục, phái mạnh...

Đàn ông chỉ được phép đặt chân vào trong quán nếu có phụ nữ đi kèm
Đàn ông chỉ được phép đặt chân vào trong quán nếu có phụ nữ đi kèm.

Quán bar này không cho phép đàn ông, trừ khi họ đi kèm một người phụ nữ. Vì vậy, những anh chàng độc thân có lẽ sẽ luôn tự hỏi rằng điều gì xảy ra bên trong mỗi lần đi ngang qua Love Joule.

Love Joule đã trở thành một điểm hẹn phổ biến ở Tokyo
Love Joule đã trở thành một điểm hẹn phổ biến ở Tokyo .

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet, Odditycentral

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng