Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới

Tại một tòa nhà ở Nam California, Mỹ, một nhóm nhỏ đang chuyên chú tạo ra những búp bê tình dục đắt tiền nhất và được nhiều người săn lùng nhất thế giới.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 1

Abyss Creations là công ty chế tạo RealDoll, loại búp bê kích thước như người thật có khung xương linh hoạt, có thể thay đổi khuôn mặt. Giá sản phẩm ít tiền nhất của hãng cũng lên đến 6.500 USD.

Công ty cho biết hiếm khi mất tiền quảng cáo, vì sản phẩm luôn được người nọ giới thiệu cho người kia, và luôn được báo chí săn đón kể từ khi Howard Stern, một người nổi tiếng trong giới giải trí trở thành khách hàng của họ năm 1996.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 2

Mỗi năm, công ty chỉ có 9 nhân viên này sản xuất được 300 - 400 con búp bê.

"Người nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với công việc, và làm việc rất nghiêm túc", nhiếp ảnh gia Robert Benson mô tả. Ông thực hiện bộ ảnh này tháng 4 năm ngoái. 

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 3 Thời gian hoàn hiện một con búp bê mất khoảng 80 giờ, bắt đầu từ việc tạo khuôn silicon. Sau đó, móng tay và núm vú sẽ được định hình và sơn, tóc nối vào đầu và mặt mũi được trang điểm theo yêu cầu riêng của khách. Sau đó, những con búp bê được ăn mặc đẹp và đóng gói vào thùng vận chuyển.
Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 4

Loại đặt hàng riêng có mức giá khởi điểm là 12.000 USD, tùy vào trí tưởng tượng và túi tiền khách hàng như: da xanh, có vảy giống người cá, có răng nanh, tai nhọn hoặc bất kỳ điều gì khách yêu cầu. 

Loại phổ biến nhất là đặt hàng búp bê hình dáng giống các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, công ty cho biết. Một yêu cầu phổ biến khác là búp bê mang cơ quan sinh dục nam trên cơ thể nữ giới.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 5

Người sáng lập công ty là Mattew McMullen, một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp, tạo ra mẫu búp bê đầu tiên năm 1996 khi đang làm việc trong một nhà xưởng sản xuất mặt nạ hóa trang Halloween.

Sau khi đăng ảnh mẫu búp bê lên Internet, ông bắt đầu nhận được yêu cầu đặt hàng. McMullen lập tức nhận thấy thị trường về loại búp bê giả người vô cùng tiềm năng.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 6

Một nhân viên đang chà móng chân cho búp bê. 

Công nghệ phát triển, quy trình sản xuất cũng được nâng cấp dần. Hiện có nhiều phiên bản RealDoll có sẵn, trọng lượng từ 27-36 kg.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 7 Khuôn miệng búp bê trong xưởng sản xuất.
Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 8 "Chúng tôi có thể tạo ra hàng trăm nghìn mẫu búp bê giống người khác nhau", McMullen cho biết, và họ luôn sẵn sàng tạo ra mẫu mới tùy theo thị hiếu của khách hàng.
Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới - ảnh 9 Một trong nhiều mẫu búp bê của RealDoll. Ảnh: RealDoll

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá