Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện

TPO - Một bệnh nhân nam khoảng 70 tuổi đã tử vong tại chỗ và 2 nhân viên y tế bị thương sau khi một chiếc xe cấp cứu phát nổ ở lối vào khoa Cấp cứu, bệnh viện đa khoa Naas ở Ireland.

Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện - ảnh 1 Theo The Guardian, vụ việc xảy ra vào lúc 14h ngày 22/9 (giờ địa phương) ở lối vào khoa Cấp cứu của bệnh viện đa khoa Naas ở Ireland.
Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện - ảnh 2 Sau khi vụ nổ xảy ra, một bệnh nhân nam khoảng 70 tuổi nằm trong xe cứu thương đã tử vong tại chỗ. Hai nhân viên y tế khác cũng đã bị thương, trong đó một người bị thương nhẹ và hít phải khói, một người bị bỏng nặng ở đầu, mặt, thân mình và tay chân. Người bị thương nặng đã được chuyển đến bệnh viện St James ở Dublin để cấp cứu.
Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện - ảnh 3 Khoa Cấp cứu của bệnh viện đã được đóng cửa tạm thời và sơ tán ngay sau đó. Lực lượng cứu hỏa cũng lập tức có mặt tại hiện trường để dập lửa chiếc xe cứu thương đang cháy ngùn ngụt.
Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện - ảnh 4 Một nhân chứng kể lại rằng có rất nhiều tiếng nổ đã phát ra. “Vụ việc xảy ra chỉ trong nháy mắt”, người này nói.
Bệnh nhân chết thảm vì xe cứu thương nổ tung trước cửa bệnh viện - ảnh 5 Hiện nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra.

Theo The Guardian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng