Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc

TPO - Việc một ngôi làng nhỏ ở Trung Quốc có tới 39 cặp song sinh trong khi chỉ có 367 hộ gia đình đang là một điều bí ẩn khiến chính quyền địa phương cũng chưa biết tìm lời giải ở đâu.

Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 1
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 2 Theo Nhân dân Nhật báo, đó là ngôi làng hẻo lánh Qingyuan ở Trùng Khánh, Trung Quốc
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 3
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 4  Ngôi làng chỉ có 367 hộ dân nhưng có tới 39 cặp song sinh. 
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 5 Mỗi lớp tại trường tiểu học của làng này đều có ít nhất một cặp sinh đôi theo học.
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 6 Hiện tại cặp song sinh già nhất ở làng là 89 tuổi
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 7 Việc có nhiều cặp song sinh ở làng đang là một điều bí ẩn khiến giới chức địa phương cũng đang muốn tìm ra lời giải đáp
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 8 Giờ nhắc đến Qingyuan, người ta gọi ngay đó là "Làng song sinh"
Bí ẩn ngôi làng nhỏ có tới 39 cặp song sinh ở Trung Quốc - ảnh 9 Sinh đôi là một hiện tượng bí ẩn tại ngôi làng Qingyuan khi thâm chí những con cá ở đây cũng đẻ trứng có lòng đỏ kép. Một số người từ nơi khác đã chuyển tới ngôi làng này với hy vọng họ có thể đẻ được một cặp sinh đôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá