Bị bạn cùng phòng cầm dao đuổi, đâm trọng thương vì... ngáy to

TPO - Được xếp ở chung phòng vì đều có tật ngủ ngáy, nhưng Hong và Wang vẫn luôn kèn cựa nhau vì cho rằng người kia ngáy to hơn mình. Sự bất đồng lên đến đỉnh điểm khi Hong không thể chịu được tiếng ngáy của Wang đã cầm dao rượt đuổi, đâm trọng thương bạn cùng phòng vào lúc rạng sáng.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Theo tờ Daily Mail, vụ việc hi hữu này xảy ra lúc 4h43’ ngày 10/2, tại một nhà máy ở thành phố Ôn Châu (Trung Quốc), và đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc mới được công bố cách đây vài ngày.

Cảnh sát cho biết: cả Hong (47 tuổi) và Wang (46 tuổi) đều có tật ngủ ngáy nên được quản đốc xếp ở chung một phòng để khỏi ảnh hưởng đến các công nhân khác.

Dù “kẻ tám lạng, người nửa cân” nhưng Hong và Wang vẫn không ngừng kèn cựa nhau vì cho rằng người kia ngáy to hơn mình. Sự bất đồng lên đến đỉnh điểm trong một đêm Hong mất ngủ, còn Wang thì ngáy o o.

Wang kể lại: “Tôi chỉ nhớ là mình đang ngủ rất say, và đột nhiên thấy một cái gì đó đâm vào mặt mình. Mở mắt ra, tôi thấy Hong cầm dao đứng cạnh giường của tôi, và trên mặt tôi có máu.”

Wang hoảng sợ quấn chăn chạy ra khỏi phòng trong tình trạng không mảnh vải che thân, theo sau là Hong với một tay cầm dao, một tay cầm đèn pin. Chạy đến cuối hành lang, Wang không may vấp ngã. Hong thấy vậy lao tới dùng dao đâm Wang tới tấp.

Bị bạn cùng phòng cầm dao đuổi, đâm trọng thương vì... ngáy to - ảnh 1 Hong cầm đèn pin đuổi theo Wang.
Bị bạn cùng phòng cầm dao đuổi, đâm trọng thương vì... ngáy to - ảnh 2 Đến cuối hành lang, Wang vấp ngã và Hong lao tới đâm bạn tới tấp.
Một trong những đồng nghiệp của Wang và Hong đã phát hiện ra sự việc và gọi điện báo cảnh sát. Wang được đưa đến bệnh viện cấp cứu với những vết thương nặng ở chân, mặt và lưng. Còn Hong thì bị cảnh sát bắt ngay tại hiện trường.

Hiện, Hong đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng