Bị bắt vì lấy 14 vợ trong hơn hai năm

TPO - Cảnh sát Mumbai (Ấn Độ) bắt giữ Tushar Waghmare, 40 tuổi - một kỹ sư - vì tội lừa gạt và kết hôn với 14 phụ nữ chỉ trong vòng hơn hai năm.

Tushar Waghmare. Ảnh: BBC

Tushar Waghmare là kỹ sư của hãng hàng không Air India, sử dụng các trang web mai mối tìm người “tri âm tri kỷ”. Waghmare tự “quảng cáo” đã ly hôn năm 2006, muốn tìm vợ là phụ nữ học thức, đã ly hôn hoặc goá chồng.

Anh này cũng rất mưu mẹo, giấu không cho các bà vợ biết về những người còn lại.

Thế nhưng, quy luật “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” luôn đúng. “Âm mưu” của chàng kỹ sư lộ tẩy khi một trong số những người vợ phát hiện anh ta đang chung sống với một phụ nữ khác.

Cảnh sát cho biết, trước khi kết hôn với những người phụ nữ mới, chàng Waghmare "họ Sở" luôn tự nhận đã ly dị vợ và cho họ xem giấy tờ giả.

Với trình độ học vấn và các bằng cấp chuyên nghiệp của Waghmare, anh ta không mấy khó khăn trong việc thuyết phục “những người bạn đời” rằng đang nói thật. Kết quả là, không có một bà vợ nào xác minh lại lai lịch của chồng.

“Thật lạ, không có một phụ nữ nào nghĩ tới chuyện kiểm tra lai lịch của chồng. Có thể họ quá ấn tượng với nghề nghiệp và bằng cấp của Waghmare”, cảnh sát RM Vatkar nói.

Được biết, thu nhập trung bình mỗi tháng của Waghman là 1.500 đôla Mỹ và có thể chu cấp cho cả 14 bà vợ. Hơn thế, hầu hết những người vợ của Waghmare cũng có nghề nghiệp ổn định và tự lo cho mình.

Với mỗi cô vợ, anh ta ở lại trong ba ngày liên tiếp rồi nói dối đi công tác xa để chuyển tới chung sống với vợ khác.

Hai năm rưỡi trôi qua, điều gì phải đến đã đến, khi cô vợ thứ 14 của Waghmare nghi ngờ về sự thất thường của chồng và bí mật tìm đến một “mái ấm” khác của anh ta.

Hiện, Waghmare đang bị tạm giam. Waghmare phủ nhận cáo buộc lừa bịp và khẳng định, anh ta mới chỉ cưới vợ ba lần.

Thu Thảo
Theo Telegraph/BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá