Bị chồng bỏ rơi, vợ buộc dây dắt 3 con đi cho

TPO - Bị chồng bỏ rơi, một phụ nữ (giấu tên) buộc 3 con trai bằng dây thừng và dắt bọn trẻ đi lang thang bên ngoài một nhà ga tàu điện ngầm ở Quảng Châu, miền nam Trung Quốc để tìm "một gia đình ấm áp cho các con".

Người mẹ trẻ đem 3 con trai đi cho trên phố ở Trung Quốc
Người mẹ trẻ đem 3 con trai đi cho trên phố ở Trung Quốc

Theo Daily Mail, sự việc kể trên xảy ra vào ngày 23/9. Sự xuất hiện của 4 mẹ con cô gái trẻ đã khiến người qua đường tò mò, xúm lại xem. Theo lời kể của bà mẹ trẻ, chồng cô ta đã bỏ vợ bỏ con đi xa, bản thân một mình không thể nuôi con nên quyết định đem lũ trẻ đi cho.

Khi cảnh sát kiểm tra, bà mẹ trẻ đã trình chứng minh thư và giấy khai sinh của các con để chứng minh rằng mình không phải kẻ buôn người.

Bị chồng bỏ rơi, vợ buộc dây dắt 3 con đi cho - ảnh 1 Cô cho cảnh sát xem chứng minh thư và giấy khai sinh của con
Bị chồng bỏ rơi, vợ buộc dây dắt 3 con đi cho - ảnh 2 Một người đi đường cho tiền cô

Trả lời cảnh sát, người phụ nữ cho biết, cô ta là người Hồ Nam, miền trung Trung Quốc. Năm nay 25 tuổi, cô ta có 3 con (3 tuổi, 2 tuổi và 8 tháng tuổi).

Cô ta cho biết, mình không có nơi để về, cũng không có tiền lo cho lũ trẻ nên quyết định đem cho con. Hơn thế, một trong ba đứa trẻ đang bị bệnh nên càng khiến bà mẹ trẻ tuyệt vọng. “Tôi sẽ giao con cho bất cứ ai có thể chăm sóc được chúng”, cô ta kể với những người đi đường.

Nhìn những đứa trẻ đáng thương, nhiều người đi đường đã cho 4 mẹ con đồ ăn, nước uống, tiền.

Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ bà mẹ trẻ đã vẽ ra một câu chuyện thương tâm và đầy đọa các em bé để xin tiền. Hiện cảnh sát đang tìm hiểu vụ việc.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng