Bị cưỡng hiếp rồi đốt, người phụ nữ kéo thủ phạm cùng cháy

TPO - Bị cưỡng hiếp và đốt cháy, một phụ nữ Ấn Độ đã kéo kẻ tấn công mình vào đám lửa. Kết quả là kẻ cưỡng hiếp mất mạng.

Bị cưỡng hiếp rồi đốt, người phụ nữ kéo thủ phạm cùng cháy

Người phụ sống sót với những vết bỏng trên mặt và tay, còn tên đàn ông cưỡng hiếp chị đã chết trong viện vì thương nặng.

Góa phụ 35 tuổi nói với cảnh sát rằng gã đàn ông 42 tuổi đã tấn công và cưỡng hiếp chị tại nhà của chị ở TP Kolkata, miền đông Ấn Độ, hôm 4/3, khi các con gái của chị vắng nhà.

“Cưỡng hiếp xong, hắn đổ kerosene lên người cô ấy rồi đốt”, cảnh sát Sajal Kanti Biswas thuật lại lời người phụ nữ.

Khi phát hiện khói, hàng xóm kéo đều nhà chị, thấy cả hai người đều đang cháy và có một bình kerosene trong phòng, báo Times of India đưa tin.

Hai người được đưa đến bệnh viện. Người phụ nữ 3 con sống sót vì bị thương nhẹ hơn. Còn gã đàn ông không qua khỏi.

Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ bạo lực tình dục, tai tiếng nhất là vụ cưỡng hiếp tập thể và sát hại một cô sinh viên trong chiếc xe buýt ở Delhi năm 2012.

Năm 2016, trung bình ở Ấn Độ xảy ra 100 vụ cưỡng hiếp mỗi ngày, theo số liệu thống kê chính thức gần đây nhất.

Các nạn nhân thường bị kẻ cưỡng hiếp đe dọa, nên nhiều người không dám báo cảnh sát. Các chuyên gia cho rằng hệ thống tư pháp chậm chạp và cảnh sát hoạt động không hiệu quả góp phần khiến tình trạng trầm trọng hơn.

Trong những năm gần đây, một số nạn nhân sống sót nhờ sử dụng các chiêu mà họ gọi là “công lý tức thời”.

Tháng 12 năm ngoái, một phụ nữ 47 tuổi đã bắt bộ phận sinh dục của kẻ cưỡng hiếp 27 tuổi vì liên tục bị hắn đòi quan hệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá