Bị cướp tìm đến tận nhà bắn chết vì bị lộ tin trúng số

TPO - Một người đàn ông ở Mỹ đã bị 3 tên cướp lần đến vào tận nhà bắn chết sau khi trúng số gần nửa triệu USD. Trước đó, nạn nhân liên tục nhận được các cuộc gọi và tin nhắn cảnh báo hãy cẩn thận vì có thể bị cướp.

Nạn nhân Craigory Burch
Nạn nhân Craigory Burch

Craigory Burch (20 tuổi) ở TP Fitzgerald, bang Georgia, Mỹ trúng độc đắc 434.272 USD của giải Fantasy 5, bang Georgia hôm 29/11/2015 và bị bắn chết gần 2 tháng sau khi lĩnh giải thưởng lớn.

Vợ của nạn nhân- Jasmine Hendricks kể lại rằng, 3 tên cướp đeo mặt nạ phá cửa xông vào nhà, dùng súng khống chế và yêu cầu Burch đưa tiền.

“Khi chúng bước vào, Burch nói: "Xin đừng làm như vậy trước mặt các con và cha mẹ tôi. Tôi sẽ đưa các anh thẻ ngân hàng", Jasmine Hendricks thuật lại.

Tuy nhiên, sau khi lục lọi quần áo của Burch để tìm chiếc ví nhưng không thấy, những tên cướp lập tức bắn anh rồi tẩu thoát. Sau khi án mạng xảy ra, Hendricks đã cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

Theo Hendricks, kể từ khi chồng cô trúng xổ số, họ liên tục nhận được các cuộc gọi và tin nhắn cảnh báo hãy cẩn thận vì có thể bị cướp.

Bạn bè của Burch cho biết, anh đã dùng số tiền đó mua quà Giáng sinh cho những người kém may mắn.

Các nhà điều tra đã thu thập bằng chứng từ hiện trường nhưng cho đến nay, chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng