Bị đe dọa hiếp dâm, mẫu nữ nhảy lầu tự sát

TPO - Bị hai yêu râu xanh khống chế và lột sạch quần áo, người mẫu Gulay Bursali (20 tuổi) đã chống cự quyết liệt và lao về phía cửa sổ, dọa sẽ nhảy xuống nếu chúng tiếp tục tiến tới...

Bị đe dọa hiếp dâm, mẫu nữ nhảy lầu tự sát

Theo CNN, vụ việc xảy ra vào lúc 4h ngày 21/3. Nạn nhân là nữ sinh đại học kiêm người mẫu Gulay Bursali (20 tuổi).

Trước đó, Gulay Bursali cùng bạn trai Engin O đến một khu căn hộ ở Basaksehir (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) hỏi thuê phòng để nghỉ cuối tuần. Chủ nhà đồng ý cho cặp đôi thuê một căn phòng ở tầng 10 và bàn giao chìa khóa.

Bị đe dọa hiếp dâm, mẫu nữ nhảy lầu tự sát - ảnh 1 Khu căn hộ nơi Bursali và bạn trai thuê phòng.
Tối hôm ấy, sau khi vui chơi cùng bạn bè tại một quán bar địa phương, Bursali và bạn trai cùng về phòng nghỉ. Một lúc sau, chủ nhà đi cùng một kẻ lạ mặt bất ngờ gõ cửa. Họ nhờ cặp đôi cho vào phòng để lấy đồ để quên.

Vừa bước vào trong, chủ nhà và người đi cùng lao tới tấn công Engin O. Sau đó, họ đẩy anh vào một căn phòng khác, khóa kín cửa.

Tiếp theo, hai người này khống chế nữ sinh Bursali, nhốt cô vào một căn phòng khác rồi lột sạch quần áo trên người. Bursali chống cự quyết liệt, vùng chạy về phía cửa sổ rồi mở cửa trèo ra ngoài.

Vừa bám tay vào cửa sổ, Bursali vừa đe dọa sẽ nhảy xuống nếu hai  yêu râu xanh tiếp tục đến gần. Hai kẻ tấn công cũng hét lớn yêu cầu Bursali trèo vào trong. Thế nhưng Bursali đã thả tay và nhảy xuống từ cửa sổ tầng 10, tử vong tại chỗ.

Bị đe dọa hiếp dâm, mẫu nữ nhảy lầu tự sát - ảnh 2 Nữ sinh Bursali tử vong thương tâm vì bị đe dọa hiếp dâm.
Khi ấy, một người đi đường đã tình cờ đứng ở dưới và chứng kiến toàn bộ sự việc. Nhân chứng kể lại: “Khi nhìn thấy một cô gái khỏa thân đứng chới với ở cửa sổ, tôi đã âm thầm gọi cảnh sát. Tôi sợ nếu mình nói bất cứ điều gì, cô ấy sẽ giật mình và ngã xuống. Thế nhưng trong lúc tôi đang gọi cảnh sát thì cô ấy bất ngờ thả tay và rơi tự do từ tầng 10.”

Ngay sau đó, cảnh sát ập đến và giải thoát cho bạn trai của Bursali. Hai yêu râu xanh hiện đang bỏ trốn và bị cảnh sát truy lùng.

Theo Mirror, CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng