Bị đuổi khỏi máy bay vì la hét cô cả nhà Trump

TPO - Một luật sư đã bị đuổi khỏi máy bay sau khi la mắng Ivanka Trump- ái nữ của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, trên chuyến bay sáng của hãng hàng không giá rẻ Jetblue.

Theo TMZ, Ivanka Trump (35 tuổi), con gái lớn của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, đã có mặt trên một chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ JetBlue (Mỹ) cùng với các con vào sáng ngày 22/12.

Khi vừa ổn định chỗ ngồi, một người đàn ông lạ mặt, ôm theo một em bé trên tay, tiến lại gần cô và chỉ trích: “Cha của cô đang phá hoại đất nước”.

Sau đó, người này bắt đầu la hét: “Tại sao cô lại ở trên chuyến bay của chúng tôi. Cô đáng lẽ nên dùng máy bay tư nhân”.

Trước sự hung hãn của đối phương, Ivanka không mấy quan tâm, mà chỉ tập trung vào những đứa con đang nghịch bút chì màu.

Bị đuổi khỏi máy bay vì la hét cô cả nhà Trump - ảnh 1 Bức hình do Matthew Lasner chụp cảnh Ivanka Trump bị quấy rối trên máy bay.

Sự việc chấm dứt khi phi hành đoàn nhận được thông báo. Họ yêu cầu vị khách giận dữ ra khỏi máy bay.

Người đàn ông quấy rối Ivanka là Dan Goldstein, hành nghề luật sư ở Brooklyn, New York. Matthew Lasner, bạn đời đồng tính của Goldstein, và con của họ cũng bị buộc rời máy bay cùng lúc.

Matthew Lasner, sau đó đăng lên Twitter: “Chồng tôi bày tỏ sự không hài lòng với giọng điệu bình tĩnh. Nhân viên JetBlue nghe lỏm được và họ đã chúng tôi khỏi máy bay”, kèm theo hình ảnh chụp trên máy bay. Tuy nhiên, dòng trạng thái này chỉ tồn tại khoảng 1 tiếng trước khi bị xóa.

Bị đuổi khỏi máy bay vì la hét cô cả nhà Trump - ảnh 2 Luật sư Dan Goldstein (trái) và bạn đời.

Đại diện hãng JetBlue cũng lên tiếng xác nhận: “Quyết định yêu cầu hành khách rời khỏi máy bay đã được cân nhắc kĩ càng. Nếu phi hành đoàn nhận định hành khách đang gây ra xung đột trên máy bay, người đó buộc phải xuống máy bay, đặc biệt là trong trường hợp, phi hành đoàn cảm thấy nguy cơ mâu thuẫn leo thang”.

Được biết, Goldstein và Lasner đã được sắp xếp chỗ trên chuyến bay tiếp theo.

Bị đuổi khỏi máy bay vì la hét cô cả nhà Trump - ảnh 3 Ivanka Trump trước đó vui vẻ ra khỏi nhà vào sáng 22/10.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng