Bị ép cưới, con dâu bỏ độc vào sữa khiến 15 người nhà chồng thiệt mạng

TPO - Aasia Bibi (21 tuổi) đổ thuốc độc vào cốc sữa của chồng với âm mưu đầu độc người đàn ông mà cô bị ép cưới hồi tháng 9/2017. Nhưng không may, mẹ chồng của Aasia đã vô tình lấy cốc sữa nhiễm độc để làm đồ tráng miệng cho cả nhà.

Aasia Bibi trả lời báo giới. Ảnh: Caters
Aasia Bibi trả lời báo giới. Ảnh: Caters

Tờ Daily Mail hôm nay, 31/10 đưa tin Aasia Bibi – một phụ nữ 21 tuổi người Pakistan đã bị bắt vì vướng phải cáo buộc sát hại 15 người nhà chồng bằng thuốc độc.

Aasia (đến từ Muzaffargarh, Punjab, Pakistan) bị ép cưới Amjad Akram (25 tuổi) hồi tháng 9/2017.

Sau hai tháng chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Aasia nảy sinh ý định sát hại chồng bằng cách đổ thuốc độc vào sữa.

Tuy nhiên, trái với âm mưu của Aasia, chồng cô - Amjad không uống cốc sữa trúng độc mà để lại cho mẹ làm món tráng miệng có tên Lassi cho cả nhà.

Món ăn của mẹ chồng Aasia sau đó được chia cho 27 người nhà Amjad. Những người này nhanh chóng có những dấu hiệu ngộ độc và được đưa đi cấp cứu.

Hàm lượng độc tố cao trong sữa đã khiến tổng cộng 15 người nhà Amjad thiệt mạng và 12 người khác lâm vào tình trạng nguy kịch.

Bị ép cưới, con dâu bỏ độc vào sữa khiến 15 người nhà chồng thiệt mạng - ảnh 1 Vụ đầu độc khiến 27 người thương vong. Ảnh: Caters
Cảnh sát địa phương cho biết Aasia cảm thấy không hạnh phúc khi kết hôn với Amjad nên đã trở về nhà mẹ đẻ chỉ vài ngày sau đó. Tuy nhiên, gia đình Aasia kiên quyết không cho cô ở lại và buộc cô dâu trẻ phải quay về nhà chồng.

Nỗi uất hận dâng trào đã khiến Aasia nghĩ đến việc sát hại chồng mới cưới. Aasia được cung cấp thuốc độc bởi người yêu là Shahid Lashari.

Mới đầu, Aasia khai với cảnh sát rằng một con thằn lằn đã vô tình nhảy vào cốc sữa của chồng, khiến cốc sữa nhiễm độc. Chỉ khi bị bắt giữ, Aasia mới thành thật thú tội.

Dù vậy, trước giới truyền thông, cô gái trẻ lại... đổ hết tội lỗi cho người yêu. “Shahid đã xui tôi bỏ độc vào đồ uống nhưng tôi không làm. Anh ta hỏi cưới tôi nhưng tôi đã từ chối”, Aasia nói.

Người yêu và dì của Aasia cũng đã bị bắt vì được cho là có liên quan đến vụ sát hại rúng động nói trên.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá