Bi hài kẻ cướp trả lại tiền nạn nhân vì thấy số tài khoản trống rỗng

TPO - Dùng dao khống chế một phụ nữ trong cây ATM để cướp tiền, kẻ cướp đã trả lại tiền cho nạn nhân sau khi thấy tài khoản của cô gái trống rỗng.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cảnh người đàn ông khống chế cô gái để cướp tiền. (Ảnh: ST)
Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cảnh người đàn ông khống chế cô gái để cướp tiền. (Ảnh: ST)
Người đàn ông Trung Quốc đó vừa được cư dân mạng đặt cho biệt danh “tên cướp tử tế nhất thế giới.

Lúc đêm muộn hôm 16/2, cô gái họ Li đã ra cây ATM ở tỉnh Quảng Đông để rút 2.500 tệ (khoảng 8,6 triệu đồng).

Đoạn phim do camera giám sát trong ATM ghi lại cảnh cô Li vừa hoàn tất giao dịch thì một người đàn ông mặc áo đen xuất hiện sau lưng cô và khống chế nạn nhân bằng một con dao nhỏ.

Báo chí địa phương cho biết sau khi cô Li đưa tiền mặt, người đàn ông yêu cầu cô kiểm tra số dư trong tài khoản. Cô Li nói với kênh truyền hình Quảng Đông TVS1: “Lúc đó, tôi cảm thấy chỉ cần anh ta không làm tôi bị thương thì tôi sẵn sàng đưa tiền”.

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy số dư trong tài khoản của cô gái là 0, người đàn ông mỉm cười và trả lại số tiền cho cô gái. Anh ta bước ra khỏi cây ATM trong lúc mắt chăm chú nhìn vào điện thoại.

Sau khi đoạn phim được chia sẻ lên mạng, cư dân mạng cho rằng người đàn ông đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của nạn nhân, và gọi anh ta là kẻ cướp tử tế nhất từ trước đến nay.

Nhưng cảnh sát địa phương đã lần ra danh tính của người đàn ông và bắt anh ta 2 ngày sau khi xảy ra vụ việc. Anh này đang bị cảnh sát tạm giam, theo TVS1.

theo ST

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng