DMCA.com Protection Status

Bị kẹt trong thang máy 4 phút, được bồi thường 660 triệu đồng

TPO - Một phụ nữ 54 tuổi ở Ireland sẽ được bồi thường 23.000 bảng Anh (tương đương hơn 660 triệu) sau khi trải qua 4 phút 35 giây bị kẹt trong thang máy của trung tâm thương mại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo The Sun, sự việc này xảy ra từ cách đây khá lâu (31/8/2012) nhưng mới đây, Tòa án Tối cao mới đưa ra phán quyết cuối cùng. Theo đó, bà Marie Dicker (54 tuổi, sống ở Dublin, Ireland) sẽ được nhận 23.000 bảng Anh (tương đương hơn 660 triệu) sau khi trải qua 4 phút 35 giây bị kẹt trong thang máy của trung tâm thương mại Tallaght.

Theo hồ sơ vụ việc, bà Marie vốn mắc chứng sợ nơi chật hẹp từ lúc còn nhỏ. Thế nên khi thang máy của trung tâm thương mại Tallaght bất ngờ dừng chạy, bà Marie và con trai lúc đó, đã vô cùng hốt hoảng.

Bà nhấn chuông báo động và đập liên tục vào cửa thang máy, sau đó gọi cho chồng để cầu cứu. Không lâu sau, một nhân viên an ninh của khu mua sắm đã tìm cách mở thang máy và đưa hai mẹ con nhà Dicker ra ngoài.

Bà Marie Dicker tuyên bố sẽ kiện cả trung tâm thương mại và công ty cung cấp dịch vụ thang máy vì làm bà bị tổn hại về tinh thần. Bà cho biết mình bị kẹt trong thang máy tới 20 phút (nhưng thực chất chỉ là 4 phút 35 giây).

Sau khi vụ việc xảy ra, chứng sợ nơi chật hẹp của bà Marie càng trở nên trầm trọng. Bà không thể vào phòng thử đồ mỗi khi đi mua quần áo, hay cảm thấy vô cùng lo lắng khi vào nhà vệ sinh công cộng.

Một nhà tâm lý học cho biết bà Marie đã bị chấn thương tinh thần nặng nề và trở nên ám ảnh sau sự cố thang máy. Do vậy, số tiền 23.000 bảng Anh là sự đền bù thỏa đáng đối với những gì mà bà Marie đã gặp phải.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng