Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng

TPO - Dù từng khai với cảnh sát rằng mình rất nghèo khó và không có nguồn thu nhập ổn định, nhưng tay buôn ma tuý Levi Watson lại thường xuyên lên mạng khoe ảnh lái Lamborghini, đeo đồng hồ Rolex hay ngồi tắm trong bồn đầy tiền mặt.

Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 1 Levi Watson – một tay buôn ma tuý đến từ Wolverhampton (Anh) mới đây đã phải lĩnh án 7 năm tù vì tội tàng trữ và tham gia vào đường dây buôn bán chất cấm. 
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 2 Lí do khiến Levi bị cảnh sát phát hiện khá… lãng xẹt: vì hay khoe giàu trên Instagram.
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 3 Trước đây, khi bị cảnh sát tra hỏi, Levi từng nói rằng mình không có nguồn thu nhập ổn định và sống khá khó khăn. Thế nhưng, vẻ ngoài nghèo khó chỉ được Levi khoác lên khi tay buôn ma tuý này ở trong nước. 
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 4 Đến khi ra nước ngoài, Levi sẽ lập tức trở thành một con người khác: lái xe Lamborghini, đeo đồng hồ Rolex và thậm chí ngồi tắm trong bồn đầy tiền mặt.
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 5 Nhứng bức ảnh khoe giàu thường xuyên được Levi đăng tải trên trang Instagram 4.500 lượt người follow của mình.
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 6
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 7 Không chỉ khoe giàu, Levi còn nhiều lần khoe mình quen người nổi tiếng. Trùm ma tuý trẻ tuổi này từng đăng tải một bức ảnh chụp cùng cầu thủ Premiee League Andre Gray. 
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 8 Ngoài ra, Levi cũng không ít lần quay MV ca nhạc và đăng tải lên Youtube. Một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Levi là ca khúc nói về ma tuý và tiền bạc, hiện được xem tới 27.000 lượt.
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 9 Thứ 6 tuần trước (9/9), ngay trước khi bị bắt, Levi đã đăng tải bức ảnh ngồi trên du thuyền ngắm cảnh và tạo dáng bên một chiếc Ferrari màu trắng.
Bị 'lộ tẩy' buôn ma túy vì hay khoe giàu trên mạng - ảnh 10 Hiện, dù đang bị tạm giam nhưng không rõ bằng cách nào, Levi vẫn đăng được ảnh lên trang Instagram của mình vào tối thứ 3 (13/9). Levi chú thích dưới bức ảnh: “Tôi đã mỉm cười khi thẩm phán nói tôi phải ngồi tù 7 năm”.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng