Bí mật nữ anh hùng sexy ở Hong Kong

TPO - Một phụ nữ mặc bộ đồ đen gợi cảm, đeo mặt nạ thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khó ở Hong Kong, Trung Quốc. Tới nay, danh tính và khuôn mặt thật của nữ anh hùng này vẫn còn là dấu hỏi.

Bí mật nữ anh hùng sexy ở Hong Kong

Ảnh: Chilli
Ảnh: Chilli.

Chillinews đưa tin, nữ anh hùng giấu mặt thường đem thức ăn, đồ uống và cả tiền mặt cho người nghèo, đặc biệt là những người vô gia cư hoặc sống trong những khu nhà ổ chuột ở Hong Kong.

Điều kỳ lạ là người phụ nữ này thường chỉ xuất hiện vào tối hoặc đêm, và từ chối tiết lộ thân phận. Khi được hỏi, nữ anh hùng thường tự nhận mình là “Hiệp sỹ phong lan”, chứ nhất định không nói tên thật.

Ảnh: Chilli
Ảnh: Chilli.

Giải thích cho hành động của mình, “Hiệp sỹ phong lan” cho biết, cô muốn giúp đỡ những người nghèo khổ, kém may mắn, đồng thời bày tỏ sự thất vọng của bản thân đối với các chính sách giảm nghèo của chính phủ.

“Tôi chỉ có thể nói rằng, gia đình tôi khá nổi tiếng ở Hong Kong. Tôi giấu tên tuổi của mình, vì không muốn người khác nghĩ tôi làm tất cả những việc này vì danh tiếng”, nữ anh hùng cho biết trong email gửi tòa soạn Oriental Daily.

Thu Thảo
Theo Chilli

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá